HLV catwalk Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 Ngân Nguyễn: “Phải làm sao để lại ấn tượng đẹp với khán giả cả nước”

Cách ‘chuyển tiếp’ thí sinh từ  nữ doanh nhân trên thương trường để trở thành những ‘người mẫu’ chuyên nghiệp trên sân khấu là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên catwalk Ngân Nguyễn, khán giả đã trải nghiệm cảm giác thích thú xen lẫn bất ngờ của Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt năm nay.

Ngân Nguyễn là kiểu mẫu ‘người nổi tiếng’ đa tài khi chị đã minh chứng được giá trị tại Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt trên cương vị là biên đạo, HLV catwalk cho toàn bộ thí sinh.

Cuộc thi là hành trình rất dài mà đòi hỏi toàn bộ ekip phải cố gắng. Trải qua những  buổi tập làm quen với cách bước đi trên sàn catwalk và dàn xếp đội hình, mặc dầu đã cố gắng và nỗ lực hết mình nhưng các người đẹp vốn là doanh nhân  không khỏi bỡ ngỡ, hồi hộp lo lắng khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn tận tình của HLV Ngân Nguyễn, các thí sinh dần bắt nhịp và sải bước không khác gì các người mẫu chuyên nghiệp.

Người đẹp cho biết đây là công việc rất thú vị nhưng đòi hỏi phải nghiêm túc, chỉnh chu và cẩn thận để làm sao các thí sinh có thể tỏa sáng, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc đời doanh nhân của mình.

Bên cạnh công tác huấn luyện, Ngân Nguyễn cũng chính là thành viên của Hội đồng chuyên môn, ban giám khảo quyền lực để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng ứng xử cũng như sở hữu các danh vị.

“Dù trên cương vị là HLV catwalk hay giám khảo, tôi luôn ý thức tính chuyên nghệp và nghiêm túc trong công việc. Dù là sân chơi giải trí nhưng phải làm sao để lại ấn tượng đẹp với khán giả cả nước” – Ngân Nguyễn cho biết.

Thêm thông tin rất thú vị, người đẹp Ngân Nguyễn từng đăng quang Á khôi cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài hồi năm 2019. Chị hiện đang là CEO của 6 trung tâm spa mang thương hiệu Thanh Ngân với các dịch vụ đa dạng về da, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Các cơ sở của Thanh Ngân là niềm tin, sự yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo và hài lòng của hàng ngàn khách hàng nhiều năm qua.

Theo đó, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 với quy mô và trình diễn rộng rãi ra công chúng, bằng kịch bản tươi mới và các địa điểm tổ chức được thay đổi qua mỗi mùa thi. Đây được đánh giá là sân chơi, sự kiện văn hóa, giải trí, đầy tính cạnh tranh nhưng cũng công bằng và nhân văn.

Đêm chung kết đã khép lại tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định (thành phố Quy Nhơn) với danh vị nữ hoàng thuộc về thí sinh mang SBD 30 Thân Nhật Trân. Á hoàng 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Hồng Nga SBD 18 và Á hoàng 2 thuộc về nữ doanh nhân Trần Thị Cẩm Hường SBD 77 và Hoàng Thụy Thu Hà SBD 09. Ngoài ra BTC còn trao một số giải thưởng phụ khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT