Hoa hậu Phạm Mai Phương tặng “xế hộp” tiền tỷ cho bố mẹ

Hoa hậu Thân thiện Phạm Mai Phương đã tặng “xế hộp” trị giá tiền tỷ cho bố mẹ. Đây như là món quà thể hiện tình cảm trân quý của cô dành cho đấng sinh thành.

Phạm Mai Phương và bố mẹ (trái)

Mới đây, Phạm Mai Phương đã bay ra Hà Nội và đích thân tặng quà đặc biệt dành cho bố mẹ. Một chiếc ô-tô tiền tỷ được cô lựa chọn và càng ý nghĩa hơn khi đúng vào dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Được biết, không chỉ Mai Phương mà bố của cô cũng là một doanh nhân thành đạt tại huyện Sơn Dương, Tuyên Quang.

Xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả nhưng Mai Phương may mắn được trưởng dưỡng, yêu thương và cho ăn học nên người. Vì thế, khi thành công trên thương trường, cô luôn dành những tình cảm cả về vật chất lẫn tinh thần để đến đáp công ơn của bố mẹ.

Nói về món quà đặc biệt này, Mai Phương cho biết điều mà cô quan tâm là tình cảm của mình gởi gắm vào đó, nó thể hiện thái độ của người tặng chứ không nằm ở giá trị món quà.

Bố của Mai Phương đang check chiếc xe do cô con gái “cưng” tặng

Phạm Mai Phương từng đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thân thiện một cuộc thi sắc đẹp hồi đầu năm 2020 này. Điều đáng quý, đằng sau vẻ viên mãn trong gia đình, công việc, cô luôn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho các hoạt động xã hội thiện nguyện tại quê nhà và TP.HCM, nơi cô đang làm việc.

Hiện, Mai Phương đang là GĐ Viện thẩm mỹ Ruby và Diamond cùng đang hoạt động tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Sắp tới đây, cô cho biết sẽ tham gia chương trình Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái lần thứ 2, diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào giữa tháng 10 này để thêm cơ hội tiếp tục hành trình vì cộng đồng của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT