Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Sẵn lòng công khai nếu yêu đại gia

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ, cô luôn tự nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo vào những lời tán tỉnh, gạ gẫm từ đại gia. Tuy nhiên, nếu yêu đại gia và tự tin về mối quan hệ của mình, cô sẽ sẵn sàng công khai trước công chúng.

 hoa hau tran tieu vy: san long cong khai neu yeu dai gia hinh anh 1

Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: Zing.

Sau 1 năm đăng quang cuộc sống của Tiểu Vy có thay đổi nhiều không?

Cuộc sống của Vy đã thay đổi rất nhiều từ khi đăng quang. Mọi người có thể thấy Tiểu Vy của hiện tại đã trưởng thành hơn nhiều.

Vy đã thích nghi được với cuộc sống của một hoa hậu. Vy ý thức được trọng trách của mình, biết chỉn chu trong thái độ và lời nói. Điều khiến Vy cảm thấy vui nhất là sau 1 năm, Vy đã trưởng thành và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

 hoa hau tran tieu vy: san long cong khai neu yeu dai gia hinh anh 2

Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm ở tuổi 18. Ảnh: FBNV.

Có bao giờ bạn tiếc vì không được tận hưởng tuổi đẹp nhất như những người con gái bình thường mà lúc nào cũng phải chỉn chu và làm vừa lòng mọi người?

Vy cảm thấy mình may mắn hơn là tiếc. Vy nghĩ không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm nhiều nơi, nhiều điều như mình. Nhờ ngôi vị Hoa hậu ấy mà Vy được làm rất nhiều điều mà trước đó Vy chưa thể thực hiện.

Dù luôn phải xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu và luôn chú ý đến lời nói nhưng Vy lại nghĩ điều đó khiến rèn luyện Vy trưởng thành hơn và cải thiện bản thân mình tốt hơn. Vy vẫn sống cuộc sống của một cô sinh viên hàng ngày đến trường nên thấy mình được nhiều hơn là mất.

Ngay sau khi đăng quang, Vy có nói rằng muốn trở lại làm cô gái bình thường. Bây giờ Vy vẫn còn giữ suy nghĩ đó chứ?

Vy có nói thế sao? Có thể lúc đó Vy hồi hộp và chưa diễn đạt rõ để mọi người hiểu ý của mình.

Vy nghĩ nếu chỉ là 1 Tiểu Vy bình thường cuộc sống sẽ của Vy sẽ bớt đi nhiều trải nghiệm thú vị. Vì vậy Vy đã rất cố gắng để cân bằng, có khi vừa xuất hiện với hình ảnh là một Hoa hậu chỉn chu và nghiêm túc, vừa có thể kết thúc một ngày là chính mình.

Nhiều người cho rằng tương lai, nhan sắc Vy sẽ rực rỡ hơn nữa? Còn Vy, Vy đã hài lòng với nhan sắc hiện tại không?

Vy rất cảm ơn mọi người vi luôn dành lời khen và động viên Vy hết mình, Vy luôn trân trọng những yêu thương đó.

Về nhan sắc hiện tại Vy nghĩ mình khá hài lòng, Vy cũng luôn hướng tới những điều mộc mạc bình dị ngoài những giờ phút tham gia những sự kiện đặc biệt.

 hoa hau tran tieu vy: san long cong khai neu yeu dai gia hinh anh 3

 hoa hau tran tieu vy: san long cong khai neu yeu dai gia hinh anh 4

Trong tương lai, nhiều người tin rằng nhan sắc của Tiểu Vy sẽ rực rỡ hơn nữa. Ảnh: FBNV.

Nếu mọi người theo dõi Vy có thể thấy Vy không ngại khoe mặt mộc của mình, Vy khá hài lòng với bản thân ở hiện tại đồng thời cũng luôn nhắc nhở mình phải cố gắng và chăm chút bản thân mình vì sức khỏe luôn phải đặt lên hàng đầu.

Vậy còn vấn đề quen thuộc là “đại gia” thì sao? Vy có nhận được những lời gạ gẫm hay tán tỉnh từ đại gia chưa?

Vy rất may mắn chưa rơi vào hoàn cảnh đó. Vy cũng luôn nhắc mình phải đủ tỉnh táo và trưởng thành để không vướng mắc vào những điều đó.

Nếu sau này yêu một đại gia, Vy sẽ tự tin công khai về tình yêu của mình chứ?

– Nếu ở thời điểm đó Vy cảm thấy hạnh phúc và tự tin với việc công khai chuyện tình cảm của mình, Vy sẽ sẵn lòng chia sẻ với mọi người.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho rằng cô ấy đã cố gắng rất nhiều để có được ngày hôm nay vì vậy không thể dành tình yêu cho một người kém cỏi? Còn Vy thì sao?

– Vy nghĩ quan điểm của chị Linh là quan điểm của các cô gái ở thời đại mới. Mỗi ngày mọi người đều luôn cố gắng để dành lấy những điều tốt đẹp thì tại sao không cố gắng để có được chuyện tình đẹp và xứng đáng với bản thân mình.

Vy nghĩ quan điểm này cũng là một lời nhắc cho chính mình. Rằng xã hội đang ngày một tiến bộ, vì vậy mình phải luôn nỗ lực từng ngày và phát triển những thế mạnh của mình. Khi mình đã nghiêm túc cố gắng, ắt sẽ có những điều tốt đẹp đến với mình.

Cảm ơn Tiểu Vy về những chia sẻ!

Theo Linh Chi (Lao động)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT