Hoa hậu Xuân Hương làm giám khảo Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017

Nhận lời mời từ Ban tổ chức, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương sẽ trở thành thành viên ban giám khảo cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017, diễn ra tại Tuần Châu, Hạ Long từ 4/7 – 9/7/2017.

Ảnh sapo

Sau khi trở thành cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017, Hoa hậu Xuân Hương tiếp tục nhận được lời mời tham dự cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam mùa thứ 3 với cương vị giám khảo từ Ban tổ chức. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức xã hội song chị vẫn thu xếp thời gian để đồng hành cùng cuộc thi.
Với cương vị này, Hoa hậu Xuân Hương sẽ ngồi “ghế nóng”, cùng các thành viên ban giám khảo tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi cũng như đêm chung kết để lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa khôi Doanh nhân.

Trở thành thành viên ban giám khảo, Hoa hậu Xuân Hương hy vọng có thể đóng góp cho thành công cho cuộc thi

“Bản thân là nữ doanh nhân, lại trực tiếp làm việc trong ngành làm đẹp, tôi hy vọng có thể chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những đánh giá công tâm đến các thí sinh. Tôi tin rằng cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân sẽ là cầu nối, kết nối những doanh nhân trên khắp cả nước, đặc biệt là tôn vinh những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, cho họ có thêm động lực để tiếp tục khẳng định bản thân, gặt hái thành công trong thời đại hội nhập”, Tân Hoa hậu chia sẻ.

Hoa hậu Xuân Hương từng giữ trọng trách là cố vấn cho các cuộc thi nhan sắc

Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 là cuộc thi đặc biệt nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, tài sắc, nét duyên dáng, tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của những nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Thông qua các hoạt động phong phú, chương trình cũng góp phần gắn kết lợi ích các doanh nghiệp với đối tác, mở ra các cơ hội kinh doanh mới mẻ,… Ban tổ chức cho biết, trong mùa thi thứ 3 này, kịch bản sẽ có nhiều thay đổi thú vị hơn, đem đến sân chơi thật sự công bằng, hấp dẫn cho mọi thí sinh dự thi.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My Trưởng ban giám khảo cuộc thi

 

Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 tôn vinh những nữ lãnh đạo tài sắc, bản lĩnh trong thời đại hội nhập.

Susan Nguyễn 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT