Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 – Nơi gieo mầm thiện, san sẻ yêu thương

Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài lần thứ 2/2020 đã khép lại. Bên cạnh tạo ra sân chơi đa sắc màu, nhiều nữ doanh nhân được tôn vinh xứng đáng, cùng nhiều chương trình giao lưu, hợp tác ý nghĩa thì chuyến thiện nguyện tại Tp.Cần Thơ tạo nên hình ảnh ấm áp, chân thành và nghĩa tình đã được gởi đến những hoàn cảnh khốn khó hơn trong xã hội.

Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài là sự kiện chuyên biệt dành cho doanh nhân được thực hiện thường niên dành cho cộng đồng nữ doanh nhân trong nước. Không chỉ tìm kiếm và lựa chọn các ứng viên, gương mặt xứng đáng để vinh danh vào các hạng mục; Đánh giá và ghi nhận chính xác từ ban tổ chức cho những nữ doanh nhân nổi trội mà thông qua chương trình còn là cơ hội để mỗi một doanh nhân – những người thành danh trên thương trường dang rộng vòng tay, chung sức giúp đỡ hoàn cảnh kém may mắn hơn trong xã hội.

Ngay sau khi đêm tôn vinh kết thúc ngày 26/7 vừa qua, sáng hôm sau (27/7) toàn bộ các nữ doanh nhân và êkip chương trình đã có chuyến thiện nguyện tại xã nghèo Xuân Thắng, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ. Đây là hành trình đã chuẩn bị từ trước mà thông qua đó, ban tổ chức mong muốn mỗi người chung tay góp sức, san sẻ tình yêu thương đến với những mảnh đời nghèo khó, bất hạnh.

Xuất phát từ lòng yêu thương, đồng cảm, khơi gợi trái tim biết thổn thức, rung lên những nhịp đập đồng điệu và thấu cảm nổi đau của đời, đoàn doanh nhân cùng với nhiều mạnh thường quân đã chính thức trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho vợ chồng anh Trịnh Văn Kiếm – chị Nguyễn Ngọc Thảo và anh Nguyễn văn Dũng – chị Nguyễn Thị Bích, đều ở xã nghèo Xuân Thắng, H. Thới Lai, TP. Cần Thơ.

 

Chiều cùng ngày, đoàn cũng ghé thăm Trung tâm Công tác Xã hội (thuộc Sở LĐ-TB-XH) thành phố Cần Thơ. Tại đây, đoàn cũng đã trao hàng trăm xuất quà nghĩa tình, bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm hằng ngày như gạo, mì gói, đường, các vật dụng nhà bếp thiết yếu… cho Trung Tâm nuôi dưỡng những mảnh đời cơ nhỡ, trẻ em bị: bại não, chất độc dioxin, dị tật…. Công đầu phải nhắc đến các mạnh thường quân: Hoa khôi Cộng đồng, Á khôi 2 Ngô thị Cẩm Nhung (Công ty BĐS, Phú Quốc), Hoa khôi nhân ái Vũ Ngọc Lan Anh (DNTN Công Anh), Á khôi Nguyễn Khánh Hà (BĐS Anh Trang, Tp.HCM), Đại sứ Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 Bùi Khánh Huỳnh (Cty Vàng bạc đá quý Mỹ Huỳnh (Mỹ Thành), Cần Thơ), hoa khôi có nét đẹp vượt thời gian Huỳnh thị Vân An (Cty khỏe đẹp CNI)… cùng các nữ doanh nhân trong cộng đồng doanh nhân sắc tâm tài năm nay đã nhiệt tình ủng hộ để bà con có thêm những món quà giá trị, nghĩa tình…

Đại diện ban tổ chức cho biêt đằng sau sự phát triển ngày càng rực rỡ của đất nước thì vẫn còn đó những mảnh đời cơ hàn, nhiều gia đình khó khăn thật sự, những ngôi nhà xiêu vẹo. Với người khuyết tật, người có hoàn cảnh éo le, khốn khó, cuộc sống của họ lại thêm nhiều nỗi bất hạnh và đau khổ. Thiết nghĩ, một chút ít tấm lòng của chúng ta cũng giúp họ đỡ khó khăn hơn. Hơn hết, xã hội, nhất là cộng đồng doanh nhân cùng chung tay góp sức để tô điểm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Kinh phí cho chuyến từ thiện lần này, bên cạnh sự đóng góp của các mạnh thường quân còn được trích ra từ đêm đấu giá gây quỹ nằm trong chuỗi sự kiện trước đó. Các nữ doanh nhân đã thể hiện tấm lòng rộng mở của mình để sắp tới sẽ có thêm những ngôi trường cho học sinh vùng khó khăn, sẽ có thêm những ngôi nhà cho bà con vùng sâu vùng xa, sẽ có thêm những phần quà giá trị cho các hoàn cảnh ngoặt nghèo, cơ nhỡ…

Chung tay hướng về cộng đồng luôn là đạo lý cao đẹp và phương châm, mục đích hướng đến của các sự kiện nằm trong chương trình Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của các mạnh thường quân đang sẻ chia những tình cảm yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh.

 

(Ngôi Sao Việt Group)

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT