HOÀNG GIA PEARL ĐẤU GIÁ TRANG SỨC NGỌC TRAI QUÝ VÌ CỘNG ĐỒNG

Tham dự Tết Doanh nhân – chương trình gặp gỡ, giao lưu và vinh danh các doanh nghiệp kinh doanh thành công hôm 8/1, bà Đoàn Bạch Phụng, Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Ngọc Trai Hoàng Gia đã đại diện thương hiệu Hoàng Gia Pearl mang đến phần đấu giá gây quỹ tuyệt tác trang sức ngọc trai Nữ Hoàng Của Biển.

VuNguyen_9935
Bà Đoàn Bạch Phụng (giữa) đại diện thương hiệu Hoàng Gia Pearl mang đến chương trình Tết Doanh Nhân tuyệt tác ngọc trai quý hiếm cho phần đấu giá gây quỹ vì cộng đồng.

Tác phẩm được làm từ những viên ngọc trai South Sea sắc vàng ánh kim quý hiếm, kích thước ngọc từ 8,5 – 11,5mm có độ bóng sáng hoàn hảo không tì vết. Trang sức Nữ Hoàng Của Biển nằm trong BST Nữ Hoàng với ngọc trai được tuyển lựa từ những viên ngọc đạt chuẩn bóng tròn, không tì vết, được chính Hoàng Gia Pearl nuôi cấy tại các vùng biển Việt Nam và chế tác bằng công nghệ độc quyền.

 

h2-ngoc-trai-hoang-gia-2
Á hậu biển xanh toàn cầu 2015 sang trọng với trang sức của thương hiệu Hoàng Gia Pearl.

 

h3-ngoc-trai-hoang-gia
Tuyệt tác Nữ Hoàng Của Biển tham dự phần đấu giá gây quỹ trong chương trình Tết Doanh nhân.

Trong chương trình, Hoàng Gia Pearl còn trình diễn BST trang sức ngọc trai Nữ Hoàng, thể hiện cùng trang phục áo dài truyền thống của NTK Ngô Nhật Huy mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho các nữ doanh nhân thành đạt.

H4 - Ngoc trai Hoang Gia

h5-ngoc-trai-hoang-gia

h6-ngoc-trai-hoang-gia

h7-ngoc-trai-hoang-gia

h8-hoang-gia-pearl

h9-ngoc-trai-hoang-gia

Chương trình “Rước ngọc vui xuân” của Hoàng Gia Pearl diễn ra từ nay đến hết 26/1 là cơ hội mua sắm trang sức ngọc trai với quà tặng thẻ mua hàng trị giá đến 40 triệu đồng, tặng trang sức ngọc trai biển cùng nhiều ưu đãi khác. Ghé thăm các showroom Hoàng Gia Pearl, truy cập website www.hoanggiapearl.com, Facebook www.facebook.com/ngoctraihoanggia/; hoặc gọi hotline 0909662231, 0919662231 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguyễn Ngọc 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT