Hoàng My Collection tài trợ chính thức Hoa hậu Doanh nhân

Cùng với đầm dạ hội và trang phục áo dài, thời trang công sở là một trong những phần thi mang tính chất quyết định cho “thành – bại” của sự kiện Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017. Vì thế, sau khi “cân đong đo đếm” kỹ lưỡng, ban tổ chức đã quyết định chọn Hoàng My Collection là đơn vị đồng hành để cung cấp trang phục thời trang công sở cho thí sinh.
Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt là sân chơi đẳng cấp dành riêng cho nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo người Việt trên toàn thế giới. Cuộc thi mùa thứ 2 năm 2017 này sẽ diễn ra tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Bên cạnh cơ hội trải nghiệm du lịch, khám phá đất và người của xứ sở điện ảnh, các thí sinh –nữ doanh nhân còn có cơ hội phô diễn tài năng, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, khẳng định vai trò, tầm vóc của bản thân.

90
Doanh nhân – NTK Oanh Phan tại buổi họp mặt thí sinh & báo chí Hoa hậu Doanh nhân thế giới người việt lần 2 .

 Do tính chất quan trọng của cuộc thi nên ban tổ chức chương trình đã quyết định mời thương hiệu thời trang Hoàng My Collection làm đơn vị đồng hành. Từ kinh nghiệm của một thương hiệu đẳng cấp, thông qua các thiết kế trang phục công sở của mình chắc chắn sẽ tôn vinh nét đẹp thanh lịch, sang trọng vốn có của nữ doanh nhân.

Công việc bận rộn, giao tiếp nhiều nên đôi khi các nữ doanh nhân lại không có thời gian để tìm hiểu thế nào là bộ trang phục công sở phù hợp. NTK Oanh Phan cho biết bên cạnh yếu tố thanh lịch, gọn gàng và sang trong thì các nữ doanh nhân luôn đề cao yếu tố gợi cảm trong phong cách thời trang của mình. Sự gợi cảm ấy chưa hẳn là vẻ ngoài nóng bỏng, sexy mà đôi khi đó còn là cả nghệ thuật ăn mặc làm sao vừa đủ kín đáo nhưng vẫn toát lên vẻ hấp dẫn, quyến rũ của phụ nữ Việt.

67

Ban tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ .
Oanh Phan là một trong số ít các nhà thiết kế được đánh giá rất cao trong vấn đề thiết kế trang phục dành riêng cho giới văn phòng, nơi công sở, nhất là các nữ doanh nhân. Dễ nhận thấy các mẫu thiết kế của chị được tối giản đến mức có thể nhưng phải đầy tinh tế, mang phong cách không hòa lẫn vào đám đông. Ở vào độ tuổi “chín” nhất của sự nghiệp, NTK Oanh Phan được giới mộ điệu yêu mến lẫn ngưỡng mộ bởi tài năng và sức sáng tạo không có điểm dừng.
89
“Với bộ sưu tập thiết kế dành riêng cho các nữ doanh nhân tại cuộc thi lần này, tôi cùng với cộng sự đã dành nhiều thời gian và tâm huyết, dành trọn tình yêu, niềm đam mê của mình để làm sao đem đến những bộ trang phục hoàn hảo nhất. Tôi tin rằng các nữ doanh nhân của chúng ta sẽ không thất vọng khi khoát lên mình sản phẩm của Hoàng My Collection” – NTK Oanh Phan chia sẻ. Được biết, trước khi tài trợ cho Hoa hậu Doanh nhân diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 4 tới đây, chị cũng đã đồng hành 2 mùa liên tiếp chương trình Duyên dáng Doanh nhân Việt và Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt diễn ra tại Thái Lan hồi năm ngoái.
78
Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân thế giới người việt mùa thứ nhất, sang trọng và thanh lịch trong trang phục công sở của thương hiệu Hoàng My Collection.

Nguyễn Ngọc 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT