Honda Tân Tiến: Chặng đường 25 năm thành công “vì sự hài lòng của khách hàng”

Công ty TNHH MTV Tân Tiến với chặng đường 25 năm đã, đang và sẽ thành công ở chặng đường kế tiếp. Với ¼ thế kỷ, Công ty TNHH MTV Tân Tiến, bằng tất cả sự tận tâm – tận tụy – tận tình với tất cả quý khách hàng. Bằng phương châm: “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” bởi thương hiệu HONDA không chỉ là chất lượng mà ở đó còn là uy tín của cả một tập thể Công ty TNHH MTV Tân Tiến – HONDA Tân Tiến.

Kết hợp với HONDA Việt Nam phục vụ trên địa bàn Đồng Tháp

Đó cũng là chiến lược phát triển của nhà sáng lập HONDA được tiếp nối và truyền lửa bởi Tân Tiến: Lấy địa phương để phát triển trung tâm. Vì vậy, Công ty TNHH MTV Tân Tiến đã sở hữu 3 cửa hàng Bán xe & Dịch vụ do HONDA Ủy nhiệm (HEAD) và 6 chi nhánh tổng trải dài tại các Thành phố & Huyện trong tỉnh Đồng Tháp và có đội ngũ hơn 130 nhân viên.

Công Ty TNHH MTV Tân Tiến – 25 năm một chặng đường

Công ty TNHH MTV Tân Tiến, thành lập cửa hàng đầu tiên tại thành phố Cao Lãnh – Đồng Tháp. Ở  cửa hàng Tân Tiến 1 được thành lập vào ngày 19/04/1994. Bằng sự tín nhiệm từ khách hàng, cố gắng từ Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên – Honda Tân Tiến đã có bước phát triển mạnh mẽ, đĩnh đạc thành công trên mảnh đất trù phú của miền Tây Nam Bộ – Cao Lãnh Đồng Tháp bằng những cửa hàng tiếp theo.

Đã có 9 cửa hàng từ đầu tiên cho đến cửa hàng thứ 9 được thành lập vào thời gian gần đây năm 2017. Công ty TNHH MTV Tân Tiến với sứ mệnh kép:

  • Thứ nhất, “Cửu long” – 09 chi nhánh.
  • Thứ hai, đó là địa danh khai sinh ra doanh nghiệp: Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hơn thế nữa đó là ý niệm về sự may mắn, cố gắng, thành công và khẳng định thương hiệu HONDA Tân Tiến trên khắp các vùng miền ở các địa danh khác ở khu vực miền Tây Nam Bộ.

HONDA Tân Tiến – Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng

Bằng sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể nhân viên và Ban Lãnh Đạo của Honda Tân Tiến. Công Ty TNHH MTV Tân Tiến đã đạt được một số thành tựu đáng hoan nghênh và tự hào.

Vào năm 2012 HEAD TÂN TIẾN 1 đã có những hoạt động xuất sắc do Honda Việt Nam đánh giá. Từ đó, cũng là động lực cũng như niềm tin để từng cá nhân có những thành tích bán hàng xuất sắc trong các cuộc thi do công ty tổ chức vào năm 2017. Đồng thời, Công Ty TNHH MTV Tân Tiến đã được UBND, Bộ trưởng Tài chính, Tổng Cục trưởng cục thuế trao nhiều bằng khen về những cống hiến cho xã hội cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ của Nhà Nước đặt ra.

Bên cạnh đó, Công ty còn có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa “trao niềm tin – nhận yêu thương”bằng những học bổng cho học sinh nghèo, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Công Ty TNHH MTV Tân Tiến – HONDA Tân Tiến để có được thành công như ngày hôm nay được kiến thiết bằng giá trị cốt lõi: Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng. Và hơn nữa, đó còn là triết lý thành công để Tân Tiến HONDA đi xa hơn thế nữa.

Quá trình thành lập: Thành lập cửa hàng đầu tiên tại TP. Cao Lãnh

Tân Tiến 1: 19/04/1994
Tân Tiến 2: 08/03/2006
Tân Tiến 3: 13/03/1998
Tân Tiến 4: 2005
Tân Tiến 5: 2006
Tân Tiến 6: 2008
Tân Tiến 7: 2009
Tân Tiến 8: 2010
Tân Tiến 9: 2017

Bài: Duy Kỳ
Hình: Head Tân Tiến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT