Họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017

Chiều ngày 4/9/2017 tại TP.HCM, HKT Media đã tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017. Tham dự sự kiện có ekip thực hiện chương trình, ban giám khảo, khách mời tham dự, thí sinh cuộc thi và đông đảo cơ quan báo chí đưa tin, ghi hình.

Trưởng BTC ông Lê Ngọc Hưng (bìa phải ) và thành phần ban giám khảo

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms. Universe Business là cuộc thi lớn trên thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, giới thiệu về văn hóa truyền thống của các quốc gia, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại. Thí sinh tham dự từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Vì thế, đây là cuộc thi bổ ích, ý nghĩa cho các nữ lãnh đạo có dịp giao lưu, học hỏi và khẳng định giá trị bản thân mình trong thế giới phẳng đương đại.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC chương trình chia sẻ: Càng ý nghĩa và thú vị hơn khi chung kết cuộc thi diễn ra tại thành phố Osaka – Nhật Bản. Tọa lạc trên đảo Honshu, Osaka mang vẻ đẹp hấp dẫn giữa truyền thống và hiện đại. Thành phố lớn thứ ba Nhật Bản dù cách xa Tokyo những vẫn luôn là điểm đến hút khách khách du lịch.
Về phía ban tổ chức, ban giám khảo, các nhà tài trợ đều là những cá nhân, đơn vị đã thành danh trên thương trương và trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Vì thế, HKT Media khẳng định Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 – Ms. Universe Business sẽ diễn ra trong không khí vui tươi, lành mạnh, trong sáng và công bằng đối với tất cả các thí sinh.

Nguyễn Ngọc 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT