Hyundai Veloster 2020 ra mắt với một số thay đổi

Vừa bước sang thế hệ thứ hai ở phiên bản 2019, Hyundai Veloster lại nhận thêm một số nâng cấp ở phiên bản 2020.

Vừa bước sang thế hệ thứ hai ở phiên bản 2019, Hyundai Veloster lại nhận thêm một số nâng cấp ở phiên bản 2020. Mẫu hatchback 3 cửa được nhận thêm một số trang bị tiêu chuẩn và sự thay đổi nhỏ ở ngoại thất.

Sự thay nhỏ ở ngoại thất trên Veloster 2020 là lưới tản nhiệt, cản va trước/sau và các ốp sườn được đổi sang màu đen bóng. Đó là tất cả những thay đổi ở ngoại thất của mẫu hatchback 3 cửa này.

Những khách hàng thân thiết của dòng xe hatchback 3 cửa này sẽ nhận ra phiên bản 2020 không có quá nhiều khác biệt so với đời 2019. Một trong những thay đổi đáng chú ý là phiên bản Turbo Ultimate không còn sử dụng hộp số sàn.

Nếu muốn sử dụng hộp số sàn trên Veloster Turbo 2020, bản Turbo R-Spec sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Phiên bản này sở hữu các tính năng hỗ trợ tiêu chuẩn như cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Hyundai Veloster Turbo 2020 vẫn sử dụng động cơ Gamma tăng áp 4 xy-lanh 1.6L, sản sinh công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Đi kèm với động cơ là hộp số sàn 6 cấp. Hộp số ly hợp kép 7 cấp đi kèm lẫy chuyển số trên vô-lăng là tùy chọn thêm cho phiên bản này.

Phiên bản Turbo R-Spec còn có thêm tùy chọn cần số thể thao B&M Racing.

Tất cả phiên bản Turbo đều tích hợp tính năng “Active Engine Sound”, giúp tăng cường tiếng động cơ và tiếng của bộ phận hút gió ở bên trong ca-bin, mang đến cảm giác phấn khích cho người ngồi trong xe.

Hệ thống sạc điện thoại không dây cũng là trang bị tiêu chuẩn trên bản Turbo. Ngoài ra, Veloster Turbo còn có hệ thống treo thể thao, mang đến trải nghiệm lái thú vị hơn.

Hyundai Veloster 2020 bản tiêu chuẩn vẫn đi kèm động cơ hút khí tự nhiên 4 xy-lanh 2.0L, sản sinh công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 179 Nm. Xe sử dụng hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp là trang bị tùy chọn.

Tất cả phiên bản của Veloster 2020 đều sở hữu hệ thống cảnh báo trước va chạm và hỗ trợ giữ làn đường. Khách hàng có thể tùy chọn thêm hệ thống đèn pha LED High Beam, kiểm soát hành trình thông minh và một số tính năng khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT