Jennifer Thiên Nga – Cánh chim trời tài năng và hướng thiện

8 tuổi, Jennifer Thiên Nga không chỉ là một nghệ sĩ nhí tài năng mà cô bé còn mang trên mình tấm lòng hướng thiện. Đó chắc chắn là kết quả được gieo từ những hạt mầm yêu thương của một gia đình có nền tảng giáo dục.

Jennifer Thiên Nga được xem là một trong những ca sỹ nhí đã và đang được yêu mến hiện nay. Với giọng hát đầy nội lực, được đầu tư bài bản, chỉn chu, Thiên Nga luôn chinh phục những show diễn lớn nhỏ trên khắp đất nước.
Tại Giọng hát việt nhí – the Voice Kid 2018 đang diễn ra, lần đầu tiên tham dự ở sân chơi này, Jennifer Thiên Nga tự tin chinh phục ban giám khảo qua 3 vòng thi và chính thức bước vào vòng live shows. Không chỉ là cô ca sĩ đang phát triển và trưởng thành nghề nghiệp từng ngày, Thiên Nga còn cho biết mình có thể sử dụng thành thạo 4 nhạc cụ Piano, organ, trống và ghitar.

Từ trái qua: Thứ trưởng Bộ TBLDXH ông Lê Tấn Dũng, ca sĩ Cao Mỹ Kim, Thiên Nga, Á hậu Trịnh Kim Chi, nhạc sĩ Hà Chương, NSND Thanh Hoa, MC Thanh Bạch

Ngày 17/11 vừa qua tại TP.HCM, Bộ LĐ-TB-XH kết hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam tổ chức Lễ công bố Hội thi Tiếng hát người khuyết tật toàn quốc lần II năm 2019. Đây là sân chơi nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc của người khuyết tật, hơn hết giúp họ nhận ra giá trị cuộc sống và tình yêu thương mà cộng đồng, xã hội luôn quan tâm, nâng đỡ. Tại sự kiện, Jennifer Thiên Nga chính thức trở thành “Đại sứ Trái tim nhân ái” của Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam do đích thân Thứ trưởng Bộ TBLDXH ông  Lê Tấn Dũng trao tặng.

Đáng quý hơn, Thiên Nga đã trích 31 triệu đồng từ số tiền dành dụm được sau những lần đi hát để mua bức tranh thêu của những người khuyết tật. Số tiền này được góp vào quỹ của Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam

Thiên Nga đã trích 31 triệu đồng từ số tiền dành dụm được để mua bức tranh thêu ủng hộ những người khuyết tật

Thật vinh dự và tự hào khi Jennifer Thiên Nga trở thành “Đại sứ Trái tim nhân ái”. Cô bé cho biết vì bản thân yêu thích nghệ thuật từ thuở nhỏ và thường xuyên theo ba mẹ đi làm từ thiện khắp nơi nên may mắn sở hữu trái tim biết đồng cảm. Và ba mẹ đã dạy cho con, sống như những đóa hoa đẹp người, đep tâm và đẹp tính . Lấy sự may mắn của mình để che chở những mảnh đời bất hạnh vì cho đi là còn mãi.

Mặc dù thương xuyên đi lưu diễn nhưng Thiên Nga vẫn xem việc học văn hóa tại trường là ưu tiên số một. Vì thế, cô bé luôn dẫn đầu lớp về kết quả học tập của mình. “Nếu con thành công trên bước đường nghệ thuật, con sẽ có cơ hội kiếm thật nhiều tiền để ủng hộ Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam nói chung, người nghèo và trẻ mồ côi nói riêng. Hơn hết, con sẽ làm tròn trách nhiệm với vai trò Đại sứ trái tim nhân ái” – Jennifer Thiên Nga chia sẻ.

Hy vọng bằng tài năng và nhân cách cao đẹp ấy, Jennifer Thiên Nga sẽ tiếp tục đem tiếng hát của mình dâng hiến cho đời và gieo mầm thiện từ những điều nhỏ nhặt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT