Lộ diện người Phụ nữ đứng sau nhiều Doanh nhân, Người đẹp nổi tiếng

Doanh nhân Ca sĩ Nguyễn Thu Trang, chị gái Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, được giới Doanh nhân và Nghệ sĩ đặc biệt là giới người mẫu thế hệ vàng một thời: Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Bình Minh, Xuân Lan, Đức Vĩnh, Vĩnh Thụy, Hạ Vy, Doãn Tuấn.. luôn trân trọng và yêu quý. bởi sự cống hiến của chị trong sự nghiệp xây dựng hình ảnh và thương hiệu của Người mẫu trở thành 1 nghề chuyên nghiệp.

Trang-1900
Nữ Doanh nhân – Ca sĩ Thu Trang với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực truyền thông

Năm 2006, 2008 Doanh Nhân Thu Trang với công ty truyền thông của mình (TAF Media) kết hợp với Tạp chí Thời Trang Trẻ, Đài Truyền Hình Việt Nam đã tổ chức thành công Giải thưởng Người mẫu Việt Nam, với mục tiêu tôn vinh và ghi nhận người Mẫu chuyên nghiệp.

trang-500
Thế hệ “Vàng” người mẫu Việt Nam

trang-200
Doanh nhân Thu Trang làm giám khảo Hoa hậu Đại dương 2013

trang-300

Những năm 2010 đến 2013 Doanh nhân Thu Trang mở thêm một sân khấu giải trí dành riêng cho Người mẫu với tên gọi Model Club với ý tưởng tạo lập sân chơi và sàn diễn tạo thu nhập thường xuyên cho Người mẫu và là nơi giới thiệu các BST mới của ngành thời trang ứng dụng.

Từ năm 2015 đến 2016 Doanh nhân Thu Trang được biết đến với vai trò Cố vấn chiến lược, cố vấn hình ảnh thương hiệu của tổ chức kết nối Doanh nhân CEOLINK Việt Nam và nhiều thương hiệu uy tín PPP Laser Clinic (đến từ Singapore), tập đoàn Triều Nhật, Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Ngọc, Bệnh viện thẩm mỹ Asean…

trang-1000

Năm 2017 Doanh Nhân Thu Trang đầu tư mở lại công ty Truyền Thông TAF Media và khởi động lại Giải thưởng Người mẫu Việt nam 2017 với sự hợp tác của tạp chí Thời Trang Trẻ, Fashion TV Việt Nam cùng sự đồng hành của Người mẫu Vũ Thu Phương.

Vừa qua TAF Media của Doanh Nhân Thu Trang đã phối hợp với công ty Venus của ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp tổ chức thành công cuộc thi New Face Việt Nam 2017 tìm ra 5 gương mặt người mẫu triển vọng nhất tham dự cuộc thi Asia Model tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 6 tới.

Trang-1700 Trang-1200

Được cộng đồng Doanh nhân và nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam trân quý vì tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tâm, có tầm, Doanh nhân Thu Trang còn là người khởi xướng nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các Tổ chức và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

  • Tổ chức đêm nhạc Thiện nguyện gây quỹ giúp Huy chương bạc Seagame Nguyễn Thị Nụ phẫu thuật chân.
  • Tổ chức sinh nhật lần thứ 39 thành đêm nhạc Sống để yêu thương quyên góp 235 triệu giúp chương trình Nhịp cầu yêu thương mổ cho 100 bé khuyết tật tại Lai Châu.
  • Huy động bạn bè ủng hộ tiền xạ trị ung thư cho VĐV bắn sung Nguyễn Anh Tú.
  • Phối hợp với Doanh nhân Ngọc Phượng WLIN Hà Nội Tổ chức đêm nhạc Kasim Hoàng Vũ hát vì bệnh nhân Ung thư.

Trang-1300

  • Sắp tới 6/6/2017 Doanh nhân Thu Trang tiếp tục tổ chức đêm nhạc Thiện nguyện nhằm ủng hộ nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương mổ cho các bé khuyết tật vùng cao vào ngày 10/6 tới.

Trang 90

Chia sẻ về ý nguyện của mình Doanh nhân – Ca sĩ Thu Trang cho biết: “Tôi chỉ mong mình luôn có sức khỏe và có điều kiện để tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng”.

Minh Huyền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT