Từ khởi nghiệp đến thành công

Mai Diệu Linh sinh ra tại đất Hà thành, tốt nghiệp Đại học Sư phạm nhưng chưa từng đứng trên bục giảng. Đam mê kinh doanh từ nhỏ, “nghiện” làm dẹp nên chị quyết định thành lập Jollie D Spa. Dần dần, trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp ấy trở thành chuỗi hệ thống không chỉ hoạt động tại Hà Nội mà còn tại Tp.HCM.

1

Vẻ ngoài trẻ trung, xinh dẹp và gợi cảm, lại thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên Mai Diệu Linh, đôi lúc độc giả không nghĩ đó là kiểu mẫu của nữ doanh nhân thay vì là “hot girl” mới nổi trong làng giải trí. Điều đó cũng tạo nên điều thú vị từ cô gái có cá tính đặc biệt này.

2

Jollie D là hệ thống spa đẳng cấp, sang trọng, đem lại nhiều thiện cảm, hài lòng trong với tất cả phương pháp làm đẹp như Lăn kim, Laser, Hifu, Phun xăm thẩm mỹ, Nhuộm da hấp trắng, Điều trị mụn, Nám rỗ, kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ với các bác sĩ và bệnh viện lớn nhất Hàn Quốc. Đây còn là nơi quy tụ những tổ hợp liệu pháp và làm đẹp chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại của Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…, tự hào mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ chăm sóc và trị liệu.

3

Bận rộn với cuộc sống đời thường, hoạt động xã hội – nghệ thuật nhưng với Mai Diệu Linh, nâng cao nghiệp vụ công việc phát triển thương hiệu vẫn là điều tiên quyết hàng đầu. Đầu năm 2016, Jollie D Spa đã tổ chức và giới thiệu Hội thảo Y khoa Thẩm mỹ – Công nghệ HIFU Cao Tần 2016 với chủ đề Nữ Hoàng Không Tuổi. Đây là công nghệ trẻ hóa da vượt bậc, kế thừa và tiếp nối công nghệ Ultherapy từng gây “bão” khi đạt tiêu chuẩn của Luật dịnh Hội đồng châu Âu về làm đẹp. Công nghệ HIFU giúp nâng cơ, săn chắc da, tiêu hủy tế bào cũ, già cỗi, tái tào tế bào mới. Công nghệ hiện đại không gây đau đớn, không dao kéo, không cần sang chẩn mà đạt hiệu quả tức thì. Hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi đã từng sử dụng công nghệ này và đánh giá rất cao về tính hiểu quả của nó như Nhà thiết kế Văn Thành Công, Người mẫu Quỳnh Thư, Siêu mẫu châu Á Trương Mỹ Nhân, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Vũ Hoàng Điệp, Hoa hậu Kiều Ngân, Á hậu Linh Chi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT