Maia Resort Quy Nhơn – Trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp ẩm thực độc đáo

Sau nhiều tháng khởi động, khu nghỉ dưỡng Maia Resort Quy Nhơn thuộc tập đoàn Fusion Hotel Group chính thức khai trương toàn bộ các villa và dịch vụ, mang đến cho du khách một trải nghiệm nghỉ dưỡng Quy Nhơn đáng nhớ kết hợp với ẩm thực độc đáo.

Maia Resort Quy Nhơn đã chính thức đi vào hoạt động với đầy đủ công năng, dịch vụ gồm 94 biệt thự hướng vườn và biển, spa, các nhà hàng, bar nhằm nâng tầm trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho du khách khi đến Bình Định du ngoạn vùng biển hoang sơ và các danh thắng làm đắm say lòng người.

Maia Resort Quy Nhơn - Trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp ẩm thực độc đáo

Maia Resort Quy Nhơn khởi động đón du khách từ tháng 8/2020. Sau đó, do những ảnh hưởng từ đại dịch, khu nghỉ dần hoàn thiện các dịch vụ, villa và khai trương từ cuối năm 2021. Khu nghỉ dưỡng sẽ mở rộng trọng tâm chăm sóc sức khỏe đặc trưng với điểm nhấn quan trọng mới: Ẩm thực. Bên cạnh bữa sáng, du khách đến Maia sẽ thưởng thức thêm bữa tối hoặc bữa trưa cho mỗi đêm nghỉ, hoặc một liệu trình spa thư giãn. Tất cả dịch vụ trên đã bao gồm trong giá phòng.

Maia Resort Quy Nhơn đang có sẵn sự lựa chọn đa dạng về ẩm thực như Once Upon a Table với 04 món ăn do bếp trưởng trổ tài nấu trước mắt bạn, ngay trong không gian ấm cúng của nhà hàng Ad hoc; Barefoot Destination Dining – trải nghiệm ẩm thực với đôi chân trần trên cát và trước mắt là vịnh Phương Mai; tiệc nướng BBQ tại villa, bữa sáng trong khay nổi tại hồ bơi riêng, trà chiều đầy thi vị… và nhiều chọn lựa khác.

Maia Resort Quy Nhơn - Trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp ẩm thực độc đáo

Ông Marc Bittner, Tổng quản lý Maia Resort Quy Nhơn chia sẻ: “Ẩm thực luôn là một phần quan trọng của kỳ nghỉ. Tại Maia, chúng tôi mong muốn đưa du khách thoát khỏi sự quen thuộc và giới thiệu các món đặc sản vùng miền theo phong cách mới mẻ, trong khi vẫn giữ được đặc trưng của ẩm thực Việt”.

Khu nghỉ có 02 nhà hàng Vị và ad hoc, cùng với một quầy bar cạnh hồ bơi. Nhà hàng Vị với sức chứa 146 người và du khách có thể chọn bàn ăn bên trong hay ngoài trời, hướng về phía biển của Vịnh Phương Mai. Nhà hàng tập trung vào các món địa phương, trong đó có hải sản được đánh bắt tại vùng.

Maia Resort Quy Nhơn - Trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp ẩm thực độc đáo

Ad hoc là một nhà hàng có không khí thân mật hơn với 96 chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời, phù hợp cho các bữa ăn ấm cúng cùng gia đình. Bếp trưởng luôn khám phá chợ địa phương mỗi ngày để tìm các nguyên liệu cho thực đơn.

Nếu muốn trải nghiệm cho sức khỏe thể chất, du khách có thể linh hoạt chuyển bữa trưa hay tối thành liệu trình tại Vẽla spa. Nơi đây có 10 phòng trị liệu có phong cách thiết kế gần gũi thiên nhiên, các loại đá granit, gỗ, cây và hoa đặc trưng của địa phương. Đồng thời, các chuyên viên tại đây cũng theo sát khuynh hướng sinh thái trong các bài trị liệu và dùng các nguyên liệu tự nhiên của vùng.

94 villa tại Maia Resort Quy Nhơn mang đến nhiều lựa chọn, từ 1 đến 3 phòng ngủ, hầu hết đều có bể bơi riêng, hướng vườn hoặc biển. Villa song lập hướng vườn rộng khoảng 61m2, villa hồ bơi riêng rộng từ 264m2. Nội thất villa được bài trí tinh tế, hài hòa và hội tụ các điểm nhấn địa phương như gỗ lũa, đồng, mây, tre…