Môi trường cấp 3 dành riêng cho con doanh nhân và người làm kinh doanh

Đi theo hướng định hình và xây dựng lộ trình nghề kinh doanh ngay từ cấp THPT, Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School là một trong số ít ngôi trường đào tạo với mục tiêu “kiến tạo doanh nhân từ 15 tuổi”. Mục tiêu này đang nhận được sự quan tâm lớn của phụ huynh trong thời gian qua.

Cha mẹ làm Doanh nhân có nên định hướng nghề nghiệp sớm cho con?

Thực tế tại các nước phát triển trên thế giới như: Đức, Mỹ, Nhật Bản, việc định hướng nghề nghiệp được thực hiện ngay từ 15 tuổi bởi độ tuổi này tính cách của con đã dần hình thành. Đặc biệt, đối với nghề kinh doanh, nếu muốn theo đuổi trở thành doanh nhân trong tương lai, con cần thời gian để rèn luyện kiến thức và kỹ năng. Và đặc biệt là chọn cho con một môi trường trải nghiệm sớm về kiến thức kinh doanh song song với kiến thức THPT.

Việc định hướng nghề nghiệp cho con ngay từ cấp ba sẽ tạo điều kiện để con được trải nghiệm môi trường và trang bị kiến thức, kỹ năng liên quan tới nghề nghiệp từ sớm. Cha mẹ nên đóng vai trò người bạn đồng hành, tư vấn để con tự khám phá, tìm hiểu bản thân, cùng con xây dựng kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai và tìm cho con môi trường học tập phù hợp nhất.

CEO High School – Nơi kiến tạo doanh nhân tương lai ngay từ khi 15 tuổi

Nếu con yêu thích nghề kinh doanh và muốn trở thành doanh nhân thành đạt, cha mẹ nên thảo luận kỹ với con về hình ảnh và những mục tiêu, dự định trong tương lai. Từ đó định hướng chính xác và linh hoạt chọn trường cấp 3 có triết lý giáo dục, mô hình đào tạo phù hợp với mong muốn làm kinh doanh sau này.

Môi trường cấp 3 dành riêng cho con doanh nhân và người làm kinh doanh - Ảnh 1.
CEO High School – Nơi kiến tạo doanh nhân tương lai ngay từ khi 15 tuổi.

CEO High School – Hệ thống giáo dục THPT tiên phong tại Việt Nam đào tạo thế hệ doanh nhân tương lai ngay từ khi 15 tuổi với triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ. Tại CEO High School, học sinh sẽ được tiếp xúc với tư tưởng kinh doanh và được học tập trực tiếp từ những doanh nhân thành đạt.

CEO High School được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn CEO Việt Nam Holding với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân. Đứng đầu là ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, người có gần 20 năm kinh nghiệm huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch và có hàng ngàn học viên là CEO, quản lý cấp cao, cấp trung của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Không chỉ là người tiếp sức đào tạo ra những chủ tịch, giám đốc thành công, ông Ngô Minh Tuấn còn luôn mang một “giấc mơ lớn” đối với thế hệ tương lai của đất nước với CEO High School. Ông đã có nhiều buổi định hướng tại hàng trăm trường THPT và hướng nghiệp tại các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước.

Sự khác biệt đến từ mô hình đào tạo

Tại CEO High School, học sinh được chú trọng thực hành nhiều hơn, bám sát thực tiễn cũng như yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Học sinh không chỉ được đào tạo thành thạo các kỹ năng mà còn được đào tạo về nghiệp vụ quản lý kinh doanh nên đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng khắt khe khi xin việc.

Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School, được kế thừa triết lý giáo dục doanh nhân từ Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam – CEO Academy. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu tạo ra thế hệ doanh nhân tương lai có ý chí – khát vọng, có kỷ luật bản thân và chia sẻ yêu thương với đội ngũ giảng viên “bước từ thị trường vào lớp học”, 100% là chủ các doanh nghiệp, nhân sự cấp cao của những tập đoàn lớn.

Môi trường cấp 3 dành riêng cho con doanh nhân và người làm kinh doanh - Ảnh 2.
Đội ngũ giảng viên của trường Doanh nhân CEO Việt Nam 100% là chủ các doanh nghiệp, nhân sự cấp cao của những tập đoàn lớn.

Bên cạnh đó, với phương pháp huấn luyện “CEO Style – Tiêu chuẩn CEO” có số lượng 80 buổi/năm/khối lớp; thời gian 2 giờ/buổi sẽ giúp thế hệ doanh nhân tương lai chinh phục được kiến thức cũng như làm chủ được cuộc sống của mình. Các em biết cách quản lý và kiểm soát tài chính, nắm rõ quy luật phát triển của tự nhiên, kinh tế và xã hội, từ đó xây dựng được lộ trình phát triển cho tương lai.

CEO High School đào tạo thế hệ doanh nhân tương lai hạnh phúc được rèn luyện toàn diện cả 3 phần Thân – Tâm – Tuệ. Cụ thể, “Thân” ở đây là phát triển cân đối về thể lực, kỷ luật tốt và không làm điều vô nghĩa. “Tâm” giúp doanh nhân tương lai biết chia sẻ yêu thương, sống có nhân văn và trách nhiệm. “Tuệ” giúp học sinh nắm chắc kiến thức THPT, từ đó định vị được bản thân trong tương lai.

Trở thành Hệ thống Giáo dục THPT tiên phong tại Việt Nam đào tạo Doanh nhân tương lai ngay từ khi 15 tuổi. Đến năm 2025, CEO High School sẽ phủ 63 điểm trường THPT trên toàn quốc và con số đạt tới 100 điểm trường vào năm 2030, trở thành một thương hiệu giáo dục đào tạo Doanh nhân tương lai uy tín hàng đầu trong nước và khu vực.

Theo Nhịp sống kinh tế

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
- Advertisment -

TIN NỔI BẬT