MS Beautiful Skin Đỗ Thị Nương: “Tôi muốn là sứ giả yêu thương sau khi truyền cảm hứng”

Thuộc thế hệ 8x và cũng là nữ doanh nhân khá thành công trên thương trường, Đỗ Thị Nương tham gia Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 rồi bất ngờ giành danh hiệu Ms Beautiful Skin – Hoa hậu có làn da đẹp.

Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với chị ngay sau khi chị từ Indonesia trở về Việt Nam.
PV: Chúc mừng chị đã đoạt được danh hiệu MS Beautiful Skin – Hoa hậu có làn da đẹp. Chị nghĩ gì từ chương trình  Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 và việc mình đăng quang?
Đỗ Thị Nương: Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ tham dự một sân chơi về sắc đẹp và tài năng. Tuy nhiên, ở Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 – sân chơi chuyên biệt dành cho giới nữ doanh nhân này, từ lời động viên của gia đình, bạn bè, khách hàng khiến tôi thêm tự tin hơn. Cuộc thi thật sự là trải nghiệm tuyệt vời, giúp tôi thêm nhiều mối quan hệ lành mạnh cả trong cuộc sống lẫn công việc.
Có nhiều sự bất ngờ và may mắn dành cho bản thân tôi trên hành trình này. Dầu vậy, giành được giải thưởng MS Beautiful Skin, với tôi cũng là hãnh diện và niềm hạnh phúc lớn lao. Tôi cảm ơn BTC, BGK và cả những đồng nghiệp về điều đó.

PV: Chắc hẳn giải thưởng là động lực cho công việc của chị sau này?
Đỗ Thị Nương: Điều đó là hẳn nhiên. Đó không chỉ là động lực, nó còn là nền tảng thêm sự tự tin để tôi tiếp tục một chặng đường mới từ những phác họa tôi lập ra trong thời gian trước.
PV: Chị có thể nói rõ hơn về điều này?
Đỗ Thị Nương: Tôi vốn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe. Bên cạnh đó, tôi cũng được xem là một trong những diễn giả cho các dự án cộng đồng của công ty REENFAMILY DEVELOPMENT. Thiết nghĩ, bạn luôn luôn có cách để giải quyết mọi việc nhưng nó sẽ thuận lợi hơn rất nhiều khi bạn đã làm được điều gì đó. Tôi không “lợi dụng” danh hiệu MS Beautiful skin nhưng tôi “tận dụng” nó để kêu gọi phụ nữ Việt hướng về những điều tốt đẹp hơn từ các dự án thiết thực về chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe.

Tự tin trong trang phục dạ hội

PV: Cơ duyên nào giúp chị gắn bó với REENFAMILY DEVELOPMENT. Là người thành danh trên thương trường, chị chia sẻ những khó khăn trong công việc và cách vượt qua nó như thế nào?
Đỗ Thị Nương: Cách đây 1 năm tôi là người bị khá nhiều bệnh về tiêu hóa, lúc này tôi cảm thấy tự ti, vô cùng tuyệt vọng chán nản không giám tiếp xúc với ai vì sợ chê cười. Tình cờ, biết tới sản phẩm diệp lục colagen tôi mua về uống. sau 2 tháng đã cải thiện rõ ràng và từ đó tôi quyết định kinh doanh với mong muốn giới thiệu đến cho nhiều người bị tự ti về bản thân giống như mình.
Những khó khăn lúc đầu không sao kể hết nhưng chịu khó học hỏi, kiên trì vượt qua áp lực, không bao giờ bỏ cuộc giúp tôi dần ổn định và phát triển như ngày hôm nay.

PV: Định hướng sắp tới của chị là gì, thưa chị?
Đỗ Thị Nương: Sau khi tham dự Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 và may mắn giành giải thưởng, tôi vẫn tiếp tục công việc theo định hướng có sẵn nhưng điều chỉnh đôi chút. Tôi đã sẵn sàng cho các dự án thiện nguyện, cộng đồng nhằm an sinh xã hội của ban tổ chức cũng như sứ mệnh dành cho người đăng quang.
Trong công việc, tôi tiếp tục là diễn giả, người truyền cảm hứng, chuyên gia đào tạo về kinh doanh cho mọi chị em phụ nữ. Tôi biết hàng ngàn phụ nữ có sẵn tố chất kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đầu. Là người đi trước, tôi muốn mình làm cầu nối để chị em có thể “đổi đời”. Hy vọng bản thân tôi sẽ là một “sứ giả yêu thương” để truyền cảm hứng, truyền lửa cho các chị em, cho các bạn.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện và chúc chị sẽ là một “sứ giả yêu thương”, là người “truyền cảm hứng” thành công bậc nhất trong cộng đồng.

BOX
–   Đỗ Thị Nương hiện đang là GĐKD công ty REENFAMILY DEVELOPMENT – thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm diệp lục collagen về sắc đẹp, sức khỏe.
–    Chị đăng quang danh hiệu MS Beautiful Skin – Hoa hậu có làn da đẹp từ Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 vừa mới diễn ra tại đảo Bali – Indonesia.
–   Dễ nhận thấy ở nữ doanh nhân Đỗ Thị Nương là vẻ đẹp tươi trẻ, mặn mà,  đầy quý phái. Với vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp, nụ cười hiền lành, có sức thu hút kỳ lạ cộng thêm tài ăn nói khéo léo, ngoại giao thông minh giúp chị dễ dàng trở thành một diễn giả nổi tiếng.
–  Ước mơ và khát vọng của chị trong thời gian tới là giúp đỡ hàng chục ngàn phụ nữ thay đổi tư duy, làm giàu chính đáng và xinh đẹp, khỏe mạnh hơn.

 

Susan 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT