Nấm Linh Chi

Công dụng tuyệt vời từ nước uống linh chi

Mộc Miên

Với những công dụng tuyệt vời mà khoa học đã chứng minh, nấm linh chi là một trong những loại thực phẩm thiên nhiên có tác dụng bảo vệ, hỗ trợ và nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, loại nấm này còn có khả năng ngừa ung thư, giải độc và phòng bệnh tiểu đường.

Ngừa ung thư và nhiều lợi ích

Linh Chi là một loại dược liệu quý, chứa các thành phần hoạt chất hữu ích mà không phải loại nấm nào cũng có được. Chất germanium trong nấm linh chi có tác dụng loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư, làm sản sinh các loại vitamin, chất khoáng, đạm cần cho cơ thể. Nhóm sterois có tác dụng giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp cholesterol, trung hòa vi rút, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Chất Polysacchanride có tác dụng phòng chữa bệnh tiểu đường, làm khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình tiết insulin, làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường. Các Acid Ganoderic có tác dụng chống dị ứng.

Ngoài ra, nấm linh chi còn có nhiệm vụ như một chất oxy hóa khử, chống lão hóa, bảo vệ và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ. Nấm cũng có tác dụng giúp cơ thể loại thải nhanh các chất độc hại, kể cả các kim loại nặng.

Sản phẩm thật mang sức khỏe thật

Với phương châm “Sản phẩm thật, mang lại sức khỏe thật”, công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Nhật Hồng luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm nước uống dinh dưỡng từ thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe như : Nước uống Lô Hội (Nha Đam), Nước Thanh Long, Nước Măng Tây Xanh, Nước Chanh Muối, …

Không những thế, với sự hiểu biết và nghiên cứu về các lợi ích của nấm linh chi, công ty đã quyết định cho ra đời sản phẩm “Nước Linh chi và Thảo mộc”, được trích ly từ nấm linh cho đỏ 100%. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín đảm bảo giữ lại được toàn bộ những hoạt chất có lợi cho sức khỏe.

Nước uống còn là sự kết hợp với cam thảo và đường phèn, hứa hẹn sẽ là một món quà sức khỏe cho gia đình, bạn bè, đối tác hay chính bản thân.Nước uống phù hợp với những người bận rộn và là một trong các phương tiện hữu hiệu, an toàn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong cuộc sống đầy căng thẳng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT