Ngắm và “say” mẫu ảnh Quỳnh Như với tà áo dài của NTK Thanh Ngân

 Khoe trọn vẻ đẹp hình thể và biểu cảm ấn tượng, Quỳnh Như đã thể hiện trọn vẹn ý tưởng mà NTK Thanh Ngân gởi gắm trong BST áo dài Biển Gọi của mình.

 Là nữ doanh nhân đang giữ vai trò GĐKD của Matxi Sài Gòn, Lưu Thị Quỳnh Như cùng với 29 bông hoa xinh đẹp đã có mặt tại FLC Quy NHơn, Bình Định chuẩn bị cho các hoạt động bên lề trước khi bước vào đêm gala tôn vinh Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019.

 Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 là nơi quy tụ dàn thí sinh vừa xinh đẹp về ngoại hình, vừa tài năng trong sự nghiệp. Họ thật sự là đại diện xuất sắc cho Phụ nữ Việt nói chung, đội ngũ nữ doanh nhân nói riêng.

 Có thể nói thực hiện bộ ảnh riêng từ thiết kế của Thanh Ngân là một trong những khoảnh khắc đáng giá mà Lưu Thị Quỳnh Như đã thể hiện. Không cầu kỳ về hình thức, thay vào đó trên nền của biển cả, một motip quen thuộc nhưng Quỳnh Như đem đến góc nhìn đẹp hơn, dịu dàng và lãng mạn hơn.

Được biết, đây là bộ ảnh dựa trên thiết kế mới nhất của NTK Thanh Ngân. BST áo dài Biển Gọi. Với Biển Gọi, nhà thiết kế và họa sỹ đã phác họa chi tiết và tượng trưng các thắng cảnh của vùng biển Quy Nhơn như eo Gió, bãi Hoàng Hậu hay cuộc sống làng chài mỗi khi hoàng hôn, bình minh. Tất cả đều trong trẻo, tràn đầy ý thơ.

Sở hữu phong cách mạnh mẽ, năng động, quyết đoán của người phụ nữ thời đại, không chỉ có vẻ đẹp tươi trẻ, hình thể chuẩn, Quỳnh Như còn hòa đồng và thân thiện nên bản thân luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với các bạn đồng nghiệp cũng như BTC, BGK. Rõ ràng, người đẹp đang dần hoàn thiện bản thân mình hơn để không phụ lòng gia đình và bạn bè đã luôn ủng hộ cô trong hành trình Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài năm nay.

Susan

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT