Ngày 8 tháng 3 nên tặng quà gì cho người mình yêu thương

 Dịp 8/3 sắp tới cũng là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm với những người phụ nữ thân yêu của mình bằng những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất. 

Tặng cho mẹ : Đối với mẹ, tình yêu thương, cử chỉ quan tâm của con cái luôn làm mẹ ấm lòng và là món quà vô giá không gì sánh bằng. Ngoài hoa và những món quà có ý nghĩa, nhân dịp này, bạn hãy bớt chút thời gian cùng đi chợ, nấu cơm, phụ mẹ làm việc nhà hay đơn giản là cùng ăn bữa cơm gia đình ấm cúng để mẹ vui lòng.

Bạn cũng có thể đưa mẹ đi chơi, mua sắm và cùng tâm sự. Những người mẹ khi có con trai lớn, đi lấy vợ, luôn sợ con trai sẽ quan tâm đến vợ hơn mẹ, cho nên sự quan tâm với những người mẹ nhân ngày 8/3 dù nhỏ nhặt cũng đã khiến họ vô cùng cảm động rồi.

Tặng vợ

Vợ không chỉ là người đầu ấp tay gối, chăm lo cho các con bạn mà còn là người bạn đồng hành đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi với bạn cả đời do đó đừng quên dành tặng cho cô ấy những lời ngọt ngào, những hành động thể hiện sự quan tâm, yêu thương.

Hoa hồng là món quà truyền thống được nhiều đàn ông lựa chọn nhất để thay thông điệp yêu thương nồng cháy. Bạn cũng đừng quên hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng một bữa tiệc ấm cũng lãng mạn hay những buổi xem phim thật tình cảm để vợ cảm nhận được tình yêu và sự trân trọng vô bờ mà bạn muốn gửi trao nhé.

Dịp 8/3 sắp tới cũng là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm với những người phụ nữ thân yêu của mình bằng những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất. (

Bạn đừng quên tặng hoa hoặc quà, hoặc những lời chúc tốt đẹp cho cô bạn gái thân của mình. Không giống như mẹ và vợ, bạn hãy căn cứ vào tính cách của cô ấy và mức độ thân mật giữa hai bạn để chọn món quà cho phù hợp.

Bạn có thể tặng cô bạn gái thân cái túi xách, cái khăn quàng hay đơn giản là mời cô ấy món ăn mà cô ấy yêu thích và tìm một nơi để có thể hàn huyên. Biết đâu có ấy sẽ làm người gợi ý món quà dành tặng cho vợ bạn tối nay?.

Tặng quà cho sếp nữ

Chọn quà 8/3 cho sếp nữ cần trau chuốt hơn một chút để giữ được mối quan hệ tốt với sếp và tránh hiểu lầm. Những món quà như: Voucher chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm, hoa, túi xách, đồ trang sức,…là những món quà được nhiều người lựa chọn nhất.

Tặng quà cho sếp nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ là để bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn người lãnh đạo đã giúp đỡ bạn trong công việc, đồng thời cũng là một đồng nghiệp mà bạn kính trọng, yêu mến.

Tặng quà cho chị em gái

Nếu trong gia đình bạn có chị hay em gái thì món quà 8/3 thực sự khá dễ chọn bởi chắc hẳn bạn đã biết rõ tính cách, sở thích của chị hay em gái mình. Những món quà thời trang, mỹ phẩm, công nghệ hay những vật dụng gia đình được ưu tiên hơn cả khi lựa chọn quà cho chị, em gái.

Susan 

Nguồn tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT