Ngọc Diễm – Những bước chân tỏa sáng trên đất Tuần Châu

Kể từ khi đặt chân lên đất Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh cho đến các vòng sơ kết, bán kết tại Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 mùa thứ 3, nữ doanh nhân Bùi Ngọc Diễm đã dần thể hiện được mình. Những giây phút tỏa sáng ấy thật sự không phụ lòng những ai yêu mến chị.

Duyên dáng trong trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải

Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 đang diễn ra sôi động trên đảo Tuần Châu, Hạ Long đã diễn ra các phần thi sơ kết, bán kết. Hơn 30 thí sinh xinh đẹp như những bông hoa tuyệt sắc cùng tỏa ngát hương thơm trong những ngày tranh tài. Chưa bao giờ các chị, các bạn lại trở nên xinh đẹp và dịu dàng đến thế
Với vẻ ngoài xinh đẹp, mạnh mẽ, đầy cá tính, cách ứng xử thông minh và duyên dáng, nữ doanh nhân Bùi Ngọc Diễm – SBD 39 thật sự thể hiện tài năng của mình những nơi mà bước chân chị đi qua. Hòa lẫn nhưng không trộn lẫn, tự tin dù lần đầu đứng trên sân khấu là điều mà chúng tôi cảm nhận được.

Sang trọng trong trang phục dạ hội của NTK Bội Ngọc

Sở hữu gương mặt sáng, thêm vào đó là nét đẹp của mẫu người phụ nữ hiện đại, năng động nên không lạ gì khi chị luôn là tâm điểm. Dù trong trang phục áo dài, đầm công sở hay đầm dạ hội, chị như người mẫu sáng giá lướt nhẹ trên sàn diễn. Cốt cách tự tin ấy giúp chị ghi điểm trong mắt ban giám khảo và những ai theo dõi cuộc thi.
Trải qua các phần thi ban đầu, Bùi Ngọc Diễm cho biết dù chị khá hồi hộp nhưng mong muốn vượt qua giới hạn của bản thân mình, để trải nghiệm, giao lưu với đồng nghiệp, khẳng định bản thân và thêm cơ hội đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Thanh lịch với trang phục công sở của thương hiệu Hoàng My Collection

Bùi Ngọc Diễm hiện đang là giám đốc Công ty CP XNK Xây dựng Trường Phúc, thương hiệu có trên 10 năm trong ngành xây dựng cơ bản và xây dựng nhà thép tiền chế. Hơn 3 năm trở lại đây, chị còn đầu tư và kinh doanh lĩnh vực vàng bạc, tài chính lấy tên Công ty TNHH Kim Kim Long Phát, hiện có nhiều chị nhánh nằm rải rác các tỉnh thành cũng thể hiện tài tháo vát, thành công ở chị.

NTK Áo Dài Tuấn Hải

Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017, diễn ra tại Tuần Châu, Hạ Long từ 4/7 – 9/7/2017. Với những bước chân tỏa sáng đúng lúc ấy, tin rằng người đẹp Ngọc Diễm sẽ còn tiến xa ở cuộc thi lần này.

Nguyễn Ngọc 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT