Ngọc trai Quốc An – Sánh cùng đẳng cấp

Mỗi khi có dịp du lịch về miền Tây Nam bộ thì Phú Quốc luôn được nhiều người lựa chọn. Đến vùng đất phía Nam tổ quốc này là hành trình về với sông nước miệt vườn, là biển cả bao la và trải nghiệm nét văn hóa hết sức hào sảng của đất và người nơi đây. Trong số những điều đáng để chờ đợi ấy, tìm hiểu về nghề nuôi trai lấy ngọc cũng là cách để lấp đầy cho chuyến đi của mình thêm ý nghĩa. Chẳng phải vậy mà nhiều thương hiệu ngọc trai Phú Quốc như ngọc trai Quốc An đã trở thành biểu tưởng của sức hút huyền bí từ đại dương mang vẻ đẹp thuần khiết nhất.
Kiên Giang là địa phương đầu tiên của khu vực ĐBSCL thực hiện mô hình nuôi cấy ngọc trai thành công. Trong đó, Đảo Ngọc Phú Quốc là vùng đất rất thích hợp cho việc phát triển nghề nuôi trai lấy ngọc. Khác hẳn với sản phẩm từ nơi khác, ngọc trai Phú Quốc ngày nay đã trở thành thương hiệu, là vật phẩm quý giá thu hút khách du lịch không chỉ trong nước mà khách du lịch quốc tế cũng hết sức ưa chuộng.

hinh800

Trong những năm qua, các cơ sở nuôi cấy ngọc trai của Quốc An không chỉ sản xuất các tặng phẩm quý giá mà còn là địa điểm tham quan du lịch độc đáo. Bằng sự nỗ lực không ngừng để đưa thương hiệu Việt sánh tầm thế giới, ngọc trai Quốc An đã vươn lên mạnh mẽ, làm nên sản phẩm chủ đạo của Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.
Được mệnh danh là nữ hoàng trang sức, ngọc trai được ví như viên đá mặt trăng, biểu tượng của sự tinh khiết, hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Nếu như đá quý là kết tinh của khoáng chất tích tụ trong lòng đất thì ngọc trai hình thành khi cát bụi hoặc vật thể lạ mang điện tích vô tình lọt vào lớp da trong của con trai. Qua thời gian, chính các vật thế ấy được lớp xà cừ bao quanh tạo nên viên ngọc xinh xắn. Để hình thành nên viên ngọc không tì vết thì phải trải qua nhiều giai đoạn, công đoạn lắm gian nan vất vả. Dù vậy, với thương hiệu Quốc An, để khách hàng hài lòng, nhân viên nơi đây luôn chú trọng tỷ mỉ đến từng chi tiết, tuân thủ nghiêm ngoặt mọi quy trình, chế tác cẩn trọng để cho ra đời những dòng sản phẩm sánh tầm thế giới.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cơ sở nuôi cấy ngọc trai Quốc An trở thành thương hiệu bền vững, là niềm tự hào của người dân Phú Quốc. Chính nhờ mô hình nuôi cấy sáng tạo, sản phẩm chất lượng tuyệt đối nên Quốc An vinh dự nhận được hàng loạt bằng khen, giấy khen, chứng nhận của các cơ quan hữu quan. Đó là động lực để Quốc An tiếp tục chặng đường chinh phục người tiêu dùng trên khắp thế giới bằng sản phẩm ngọc trai độc đáo này.

Minh nguyễn 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT