“Người bảo vệ phụ nữ” đăng quang Á khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022

Dành phần lớn thời gian trong công việc để bảo vệ những người phụ nữ bất hạnh, yếu thế hơn trong hôn nhân, xã hội, nữ doanh nhân Nguyễn Mộng Thu mới đây đã xuất sắc được tôn vinh cho danh hiệu Á khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022. Chị cũng đã chia sẻ đôi nét về điều này sau đêm Gala.

Trong dàn nữ doanh nhân của chương trình Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022, Nguyễn Mộng Thu được đánh giá là một trong những cá nhân nổi bật nhất về ngoại hình. Sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, có phần sắc nét, cộng thêm vẻ ngoại hình khá chuẩn, ứng xử, rèn luyện và trình diễn chuyên nghiệp, “người đẹp” đã dành được phần thưởng xứng đáng từ sự kiện lần này.

Duyên dáng trong phần thi trang phục áo dài

Thanh lịch trong trang phục công sở

Sang trọng và lỗng lẫy trong trang phục dạ hội

Là một luật gia, hiển nhiên điểm mạnh của chị còn ở khả năng ăn nói, ứng xử linh hoạt. Chị cho rằng“Dù bạn là ai, đang làm gì với chức vụ như thế nào, khó khăn trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Mỗi người có những khó khăn không ai giống ai. Tuy nhiên, có vượt qua khó khăn hay không là do chính bản thân người đó quyết định. Vượt qua chính mình vẫn là khó khăn lớn nhất và khi làm được, bạn sẽ thấy tự hào và kiêu hãnh.” Đây là câu trả lời của chị cho phần thi ứng xử khi lọt vào Top9 với câu hỏi từ BGK: Là một nữ doanh nhân, bạn nghĩ điều gì khó khăn nhất mà bạn muốn vượt qua?

Đăng quang ngôi vị Á khôi 3, Nguyễn Mộng Thu cho biết chị sẽ tiếp tục tận dụng các mối quan hệ cũng như vị thế của mình để làm tròn sứ mệnh trong công việc. Hiện đang công tác tại Công ty Luật Chiến Binh, chị dành nhiều thời gian để tìm hiểu, tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho phụ nữ, nhất là những người đang tiến tới hôn nhân cũng như những người gặp khó khăn hậu hôn nhân. “Đây là công việc đòi hỏi bạn phải tận tâm, dựa trên những hiểu biết về Luật hôn nhân gia đình. Ngoài ra, bạn cần có thái độ cởi mở, chân thành để có thể tiếp cận và tạo nên sự yêu mến tự người khác khi họ tìm đến mình” – tân Á khôi chia sẻ.

Xuất sắc lọt vào top 9 và đạt danh hiệu Á Khôi 3

Được biết, Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài là một trong những sân chơi đẳng cấp và thú vị của Vista Media Group. Mùa thi năm 2021 bắt đầu từ tháng 4 năm ngoái. Tuy nhiên, vì lý do dịch bệnh mà đêm chung kết tôn vinh và xếp hạng mới diễn ra hôm 6/3/2022 tại thành phố Cần Thơ xinh đẹp.

Trở thành tân Á khôi Doanh nhân, Nguyễn Mộng Thu xem đây là kết quả viên mãn và cũng là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của chị. Chúc mừng chị và mong rằng chị luôn xinh đẹp, giữ gìn tư cách và những hình ảnh đẹp trong mắt mọi người, tiếp tục sứ mệnh và có thêm nhiều đóng góp cho xã hội trong thời gian tới.

Susan Nguyễn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT