Người đẹp Phú Quốc nhận “cú đúp” giải thưởng Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020

Sự thay đổi ngoạn mục về tính cách, giao tiếp của nữ doanh nhân Ngô Thị Cẩm Nhung trước và sau chương trình Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 là điều dễ nhìn thấy. Hơn hết, nhận “cú đúp” giải thưởng danh giá còn là “bệ phóng” để người đẹp giàu tấm lòng nhân ái này thêm cơ hội “cho đi” về các dự án thiện nguyện sắp tới.

Ngô Thị Cẩm Nhung là ứng viên rất đặc biệt của Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài năm nay. Vị doanh nhân đến từ Phú Quốc này thu hút đám đông không phải bằng vẻ đẹp “sắc nước, hương trời” cũng chẳng phải bằng nét trẻ trung năng động của tuổi đôi mươi. Ngược lại, trong mọi tình huống, sự chân thật, giản dị và tấm lòng rộng mở của chị luôn hướng về các hoạt động từ thiện, hướng về những mảnh đời bất hạnh. Điều này cũng được chị thể hiện rất rõ qua 2 phần thi ứng xử được đánh giá cao.

Là người rất thành công trên thương trường nhưng Ngô Thị Cẩm Nhung tự nhận mình khá rụt rè trước đám đông và không thật sự khéo léo trong giao tiếp. Chị cũng nêu cảm xúc chân thật của mình trong phần thi ứng xử trong top9 quyền lực. Theo chị, tham gia chương trình lần này không nằm ngoài 3 mục đích. Thứ nhất: Ý nghĩa của chương trình mang lại. Thứ nhì: Muốn thay đổi bản tính nhút nhát, Hội ngộ doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước là cơ hội tuyệt vời để ngoại giao, tìm kiếm và gắn kết các mối quan hệ. Thứ ba: Bạn không thể sống, làm việc hoặc làm thiện nguyện một mình, có tổ chức vẫn tốt hơn. Điều này giúp bạn trưởng thành và thêm nhiều niềm vui hơn.

Á Khôi 2 Ngô Thị Cẩm Nhung trong vòng ứng xử , với cách nói chân thật không hoa mỹ thuyết phục bao nhiều người có mặt trong khán phòng ngày hôm đó.

Vượt qua thử thách cam go để bước vào top4 quyền lực cao nhất, một lần nữa ứng viên mang SBD 80 này đem đến những giây phút xúc động cho khán giả trường quay khi gởi đi thông điệp “sống vì người khác, chung tay vì những hoàn cảnh bất hạnh” đến cộng đồng doanh nhân. Ước nguyện này cũng là câu trả lời cho câu hỏi của Á khôi Ngân Nguyễn: Trách nhiệm và công việc của Hoa khôi doanh nhân sau đăng quang là gì?

Đúng như tình cảm mà chị chia sẻ, xuyên suốt hành trình Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài, không chỉ thể hiện sự tự tin vượt trội, từ tốn, trình diễn cuốn hút mà chị còn cho rằng “thông qua chương trình Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài, muốn đóng góp một phần nào đó để ủng hộ cho những mảnh đời còn khó khăn. Đến với sân chơi này chị bị thu hút bởi tên của của chương trình Sắc – Tâm – Tài, tham gia với mong muốn được giao lưu, trải nghiệm và kết nối cùng các nữ đồng nghiệp trên toàn quốc”.

Trong vòng thi bán kết chị xuất sắc với danh hiệu Hoa Khôi vì cộng đồng.

Không chỉ được phần lớn thành viên hội đồng chuyên môn đánh giá cao và quyết định trao danh vị Á khôi cao quý, mà được biết trước đó, trong đêm Gala tại TP.HCM, Ngô Thị Cẩm Nhung đã xuất sắc được bình chọn là Hoa khôi Vì cộng đồng sau khi đấu giá thành công chiếc áo dài Sắc sen liên hoa của NTK Thanh Ngân và đã được đặt cách vào thẳng top9 quyền lực rồi. Ngô Thị Cẩm Nhung đã góp phần dang rộng vòng tay, mở cửa trái tim, tấm lòng nhân ái của mình vì các hoạt động thiện nguyện sắp tới. Thông qua chương trình, Cẩm Nhung tin chắc rằng sẽ có thêm những ngôi trường cho học sinh vùng khó khăn, sẽ có thêm những ngôi nhà cho bà con vùng sâu vùng xa, sẽ có thêm những phần quà giá trị cho các hoàn cảnh ngoặt nghèo, cơ nhỡ…

Á Khôi 2 cùng với ông xã người luôn đông hành cùng chị suốt hành trình và tạo thêm cho chị động lực để hoàn thành tốt với danh vị ngày hôm nay.

“Tôi cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra sân chơi này để các nữ doanh nhân có điều kiện giao lưu, để giúp bản thân mình trải nghiệm cảm giác đứng trên sân khấu. Giành danh hiệu cao quý, tôi cũng cảm ơn gia đình đã là chỗ dựa để tôi tự tin hơn. Tất cả đều là những khoảnh khắc đẹp và tôi chắc chắn không bao giờ quên được điều đó” – Á khôi Ngô Thị Cẩm Nhung chia sẻ với truyền thông.

 

Nguyễn Ngọc

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT