Nguyễn Phúc Thịnh và 3 điều thú vị

Được biết đến là chàng 8x điển trai trượt patin nhảy qua 2 chiếc xe phân khối lớn trong chương trình Kỳ Tài Thách Đấu hồi thách 11/2017, Nguyễn Phúc Thịnh còn là doanh nhân thành đạt khi đang CEO của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Á quân Quý Ông Lịch Lãm 2017 Nguyễn Phúc Thịnh

Có 3 điều thú vị để nói về Nguyễn Phúc Thịnh – chàng 8x điển trai, nam tính: kinh doanh, đam mê và công tác xã hội. Rất dễ để nhận thấy 3 điều này có mối quan hệ khắng khít với nhau. Nếu như kinh doanh, đó là một phần của cuộc sống thì bộ môn thể thao nghệ thuật trượt patin lại là niềm đam mê bùng cháy suốt 15 năm qua. Ngoài niềm đam mê bộ môn nghệ thuật đó anh cũng là một chàng trai mê tốc độ và các dòng xe phân khối lớn. Trong khi đó, dành thời gian nhất định cho các chuyến từ thiện, các hoạt động xã hội lại là điều ấn tượng của vị doanh nhân tuổi trẻ tài cao này.
Ngày 19/11/2017, trong chương trình Kỳ Tài Thách Đấu trên kên truyền hình HTV7, khách mời Nguyễn Phúc Thịnh đem đến sự ngạc nhiên này đến thán phục khác cho khán giả khi trượt patin nhảy qua 2 chiếc xe phân khối lớn. Thật ra, Nguyễn Phúc Thịnh từ lâu đã nổi tiếng khi được biết đến là HLV trưởng Câu lạc bộ Patin Thịnh Nguyễn khi được rất nhiều kênh truyền hình như VTV, HTV cùng hàng loạt tờ báo nổi tiếng đưa tin về một trong những CLB patin uy tín bậc nhất Việt Nam.

Từng du học tại Singapore, với kinh nghiệp 15 năm tập luyện và hướng dẫn về patin, không quá ngạc nhiên khi CLB Patin Tại Gia Thịnh Nguyễn  của anh đã và đang thu hút hơn 5000 học viên nhí luyện tập. Chia sẻ về bộ môn còn ít người quan tâm này, HLV Nguyễn Phúc Thịnh cho biết môn học này rèn luyện sự tự tin, can đảm, cải thiện tình trạng béo phì, lười vận động, thậm chí cả bệnh tự kỷ ở trẻ nhỏ.

Nếu patin là đam mê thì kinh doanh lại như “duyên phận” với Nguyễn Phúc Thịnh. Với khả năng nhìn nhận thị trường nhạy bén, dù mới ra đời trong thời gian gần đây nhưng trên vai trò là GĐ điều hành Công ty CP TM SX XNK Mỹ phẩm Diễm Ngọc, thương hiệu Diễm Ngọc Cosmetic bắt đầu đem lại độ phủ sóng trong thế giới làm đẹp.

Nổi tiếng trong cuộc sống, tài năng trên thương trường, mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Nguyễn Phúc Thịnh lại dành khá nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Các kế hoạch, chuyến đi được anh cùng với Á khôi doanh nhân Bùi Ngọc Diễm tổ chức luôn đem lại tiếng vang, sức lan tỏa trong cộng động như hoạt động tặng quà, tiền, thức ăn, nước uống cho bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện…

Á quân Nguyễn Phúc Thịnh cùng Á khôi Doanh nhân Ngọc Diễm tại sự kiện Tết Doanh Nhân 2018.

Cuối cùng, có một điều thú vị “bên lề” mà ít người biết đến: Nguyễn Phúc Thịnh vừa mới giành danh hiệu Á quân cuộc thi Quý ông Lịch lãm, sân chơi dành riêng cho nam doanh nhân khắp mọi miền tổ quốc.

Nguyễn Ngọc 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT