Nha khoa Hoàn My khai trương chi nhánh mới tại quận 1

Nha Khoa Hoàn My là một trong những thương hiệu nha khoa hàng đầu hiện nay và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Với mong muốn tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng cũng như mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc, điều trị răng miệng được tốt nhất, Nha Khoa Hoàn My đã chính thức cho ra mắt chi nhánh mới tại địa chỉ: Tầng M – Tòa nhà Central Palace, 39 – 39A Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh như một bước tiến mới phát triển và hoàn hảo hơn.

Là một khu vực thuộc trung tâm của thành phố, Nha Khoa Hoàn My chi nhánh mới này sẽ là điểm đến cho nhiều bênh nhận với phương hướng, đường đi rất thuận tiện giúp mọi người có thể đi lại thoải mái hơn.

Tiền thân là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nha Khoa Hoàn My được thành lập năm 2005 do bác sĩ chuyên khoa cấp 1 Trần Quốc Khởi quản lý, đã qua nhiều năm hoạt động và để nâng cao nhu cầu phục vụ tốt sức khỏe cho người bệnh về chất lượng và số lượng. Nha khoa Hoàn My đã quyết định thành lập Công ty TNHH Nha khoa Hoàn My do bác sỹ chuyên khoa cấp 1 Trần Quốc Khởi làm Giám Đốc.

Nha Khoa Hoàn My có đầy đủ tất cả những dịch vụ điều trị răng miệng cần thiết và luôn sẵn sàng phục vụ quý bệnh nhân với chất lượng cao nhất, những dịch vụ làm răng được ưa chuộng hàng đầu tại Nha Khoa Hoàn My như: Cắm ghép Implant nha khoa, niềng răng (chỉnh nha), phục hình răng sứ thẩm mỹ, làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,…

Các chuyên gia, đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Hoàn My là những bác sĩ có tay nghề rất cao, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, kiến thức chuyên môn sau và luôn được đào tạo nâng cao tay nghề tại các trung tâm nha khoa hàng đầu, điều đó sẽ giúp vấn đề của bạn sẽ được xem xét và tư vấn một cách cụ thể và toàn diện để khắc phục các khuyết điểm thẩm mỹ hay bệnh lý răng miệng một cách trọn vẹn nhất.

Là một trong những nha khoa đầu tiên luôn luôn cập nhật những công nghệ nha khoa mới nhất trên thế giới, quy trình điều trị đúng tiêu chuẩn với hệ thống vô trùng hoàn hảo. Nha khoa Hoàn My luôn hoạt động với phương châm “sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của công ty”. Đến với nha khoa Hoàn My sẽ thấy được sự nhiệt tình và tận tâm.

Sở hữu một nụ cười. một hàm răng khỏe mạnh là mơ ước của tất cả mọi người. Đó cũng được xem là chìa khóa thành công khi nụ cười mang đến sự tự tin cho bạn trong cuộc sống.

Đến với Nha Khoa Hoàn My – Dr. Khởi khách hàng sẽ được đón tiếp với thái độ thân thiện, cởi mở , vui vẻ . Được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tư vấn tận tình . Với phương châm “Lợi ích khách hàng là trên hết”

Nha khoa Hoàn My – Dr. Khởi được trang thiết bị với hệ thống máy móc hiện đại:

+  Máy cone beam 3D chụp phim hổ trợ cắm Implant, nhổ răng khôn, răng ngầm, răng khó,…

+ Máy phẫu thuật cắt xương Piezotome hổ trợ trong nhổ răng khôn

+ Máy Sensor kỹ thuật số chụp phim răng hổ trợ chữa tủy

+ Máy đo chiều dài ống tủy hổ trợ trong điều trị nội nha

Phòng tiểu phẫu và cắm Implant được lắp đặt riêng, hệ thống vô trùng, máy háp dụng cu đạt chuẩn được Sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép

Phòng chụp X quang có chì đúng chuẩn, có áo chì bảo vệ cho bệnh nhân, được Sở Khoa Học Và Công Nghệ, Sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép

 Nha khoa Hoàn My – Dr. Khởi được liên kết với công ty labo uy tín, chất lượng , có kỹ thuật viên giỏi điều chỉnh trực tiếp tại ghế nha đúng theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, hình dạng của răng sứ.

Nhằm đem lại cho khách hàng sự điều trị tốt nhất, đội ngũ bác sỹ hệ thống Nha Khoa Hoàn My – Dr. Khởi luôn cập nhật kiến thức từ các giáo sư trong và ngoài nước, cũng như các thiết bị hiện đại nhất.

Nha Khoa Hoàn My – Dr. Khởi chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng, mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp sau khi khám. Phân tích kỹ về khuôn mặt, nụ cười, hàm răng. Vì thế Nha Khoa Hoàn My – Dr .Khởi  không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp , mà còn mang lại sự haì hòa thẫm mỹ của khuôn mặt với nụ cười thẩm mỹ nhất.

 Với đôi tay nhẹ nhàng, tận tụy, thái độ chuyên nghiệp, ân cần, dịch vụ nhanh chóng và các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết …. Nhằm hỗ trợ chi phí điều trị cho khách hàng giúp ước mơ có nụ cười tự tin không còn là xa vời với tất cả mọi người.

CƠ SỞ 1: 410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, TP HCM BS. Khởi ĐT: 0909999191- 0913738686 – 02836029999 – 02838269939

CƠ SỞ 2: Tầng M – Tòa nhà Central Palace, 39-39A Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. BS. Khởi ĐT: 0909999191 – 0913738686 – 02836029999

CƠ SỞ 3: 205 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP HCM Bs. Hương ĐT: 0909999770 – 0917949789 – 02838349343 Bs. Khởi ĐT: 0909999191 – 0913738686 – 02836029999

Nguyên Hằng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT