Nhà tạo mẫu tóc Trịnh Mỹ Hòa: Tình yêu và sự đam mê nghề tóc                                                          

Nhà tạo mẫu tóc Mỹ Hòa là chủ nhân của Salon beauty Kim Cương – Mỹ Hòa. Hiện là chủ tịch Hội ngành tóc quận 12. Nhà tạo mẫu tóc Mỹ Hòa từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá trong ngành tóc như: Giải nhất cây kéo vàng toàn quốc năm 2011, Giải nhất hội thi cây kéo vàng của Liên đoàn lao động quận 11, Giải Kiểu tóc ấn tượng nhất trong hội thi Chiến lược vàng lần thứ 2- 2009, được Sở Công Thương và Hội nghành Tóc chứng nhận là Salon Kim Cương 2014. Ngoài ra chị còn nhận được rất nhiều giấy khen và bằng khen của Hiệp hội ngành tóc… Với những thành quả đạt được, nhà tạo mẫu tóc Mỹ Hòa đã chinh phục mọi thử thách bằng tài năng cho tới tình yêu  và sự đam mê không giới hạn với nghề tóc.

NTM tóc Trịnh Mỹ Hoà và Cô Trương Mỹ Hoa tại sự kiện Ngày Hội Tết Doanh Nhân lần thứ 11 tại Dinh Thống Nhất.

Hơn 30 năm làm nghề tạo mẫu tóc, doanh nhân Mỹ Hòa đã không ngừng hoàn thiện bản thân, truyền nghề, chưng cất nhiều vốn quý để tận tâm phục vụ cho cái đẹp và mang lại cho khách hàng sự ưng ý nhất định. Bên cạnh đó, doanh nhân cũng là nhà tạo mẫu tóc cho các cuộc thi về nhan sắc được tổ chức ở Việt Nam, và chị còn là quản lý nhân sự của Group Chuyện Của Tóc.

Chị vinh dự được trao top 20 Ngôi Sao Kinh doanh năm 2018 của hãng Truyền Thông Ngôi Sao Việt tổ chức, vinh dự được Cô Trương Mỹ Hoa trao tặng cúp và hoa tại Dinh Thống Nhất ngày 20 tháng 1 vừa qua. Đây quả là niềm vinh hạnh lớn lao và xứng đáng với Chị

Đến với nghề bằng cái Tâm – Tầm và cái đẹp cho nên hơn ai hết doanh nhân hiểu rõ giá trị của ngành tóc đối với vẻ đẹp của người phụ nữ. Ban đầu, doanh nhân bước vào nghề cũng lắm nhiều gian truân nhưng duyên nghề đã tìm đến với Mỹ Hòa như một định mệnh về cái đẹp và sự cống hiến. “Là một người được vinh danh và đại diện cho các nhà tao mẫu tóc khu vực phía nam cùng với kinh nghiệm hơn 30 năm làm nghề tóc, tôi sẽ cố gắng thể hiện ý tưởng độc đáo qua từng bộ sưu tập của mình với những nét ấn tượng và mới lạ nhất.” Doanh nhân Mỹ Hòa chia sẻ.

Với chuyện nghề đó là một con đường dài ở đó cần rất nhiều yếu tố để thành công. Doanh nhân đã từng gây ấn tượng mạnh với bộ sưu tập tóc “tình yêu và cuộc sống” Ở đó, Tình yêu mang đến cho chúng ta những cung bậc của cảm xúc, nó cũng là những sắc màu muôn vẻ mà mỗi câu chuyện tình được nhà tạo mẫu tóc vẽ lên bằng nét vẻ của những mẫu tóc thì nó độc đáo và thú vị vô cùng. Tình yêu bao giờ cũng được xây dựng từ nền tản của cảm xúc và khi tình yêu được nuôi dưỡng đủ mạnh nó sẽ hóa thành những thân cây. Những lọn tóc kết cấu bằng những tác phẩm được trình diễn thật độc đáo và rất ấn tượng…

Đã từng đoạt nhiều giải thưởng quan trọn, bước sang năm 2019 chúc cho doanh nhân Mỹ Hòa thành công hơn nữa, tâm huyết và thăng hoa với nghề mà mình đã chọn.

Nguyễn Ngọc  

 
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT