Nhờ đâu BM WINDOWS nhanh chóng vượt xa các ông lớn cùng ngành?

Trong top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2021 nhóm sản phẩm cửa tấm profile, vách ngăn, nhựa, nhôm kính, thạch cao do Vietnam Report công bố hồi cuối tháng 4/2021 có sự xuất hiện của BM WINDOWS ở vị trí thứ 3.

BM WINDOWS không còn là cái tên mới lạ trên thị trường bất động sản, vật liệu xây dựng Việt Nam. Dù thành lập chưa đầy 5 năm nhưng BM WINDOWS đã vượt xa rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành và trở thành thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam. Sự phát triển nhanh chóng của BM WINDOWS đã khiến nhiều người đặt dấu hỏi nhờ đâu mà doanh nghiệp này lại có tốc độ tăng trưởng ấn tượng như vậy?

Theo tìm hiểu, BM WINDOWS tên đầy đủ là Công ty Cổ phần BM WINDOWS, được thành lập ngày 19/7/2016. Ngành nghề kinh doanh chính là hoàn thiện công trình xây dựng. Vốn điều lệ BM WINDOWS khi mới thành lập chỉ 100 tỷ đồng và tăng lên 305 tỷ đồng vào năm 2021. Vốn chủ sở hữu của công ty tính đến tháng 10/2020 đã đạt 604 tỷ đồng, tổng tài sản trên 1.499 tỷ đồng. Doanh thu thuần tăng từ 116 tỷ đồng năm 2016 lên 2.011 tỷ đồng trong năm 2020.

Không khó lý giải sự phát triển nhanh chóng của BM WINDOWS khi thương hiệu này là cái tên quen thuộc gắn liền với hầu hết các dự án lớn của các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín trên cả nước.

Nhờ đâu BM WINDOWS nhanh chóng vượt xa các ông lớn cùng ngành? - Ảnh 1.
Thương hiệu BM Windows gắn liền với các dự án lớn hiện nay

BM WINDOWS tập trung chủ yếu vào phân khúc các toà nhà cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng và cả nhà xưởng… Có thể dễ dàng bắt gặp logo BM WINDOWS ở các dự án nổi bật nhất hiện nay như: The Nine, Pullman Hải Phòng, Summerland Mũi Né, Picity High Park, Cobi Tower, Sora Garden, The Peak… và các dự án hạng sang thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm như: The Metropole Thủ Thiêm, The River Thủ Thiêm, Cove Residences – Empire City… Trước đó, BM WINDOWS ghi dấu ấn với các dự án lớn trên cả nước như: Hilton Sài Gòn, trụ sở Viettel, Vinhomes Metropolis Liễu Giai (Capital Place), The MarQ, Kingdom 101, Lancer (One Verandah), Imperia Hải Phòng….

Nhờ đâu BM WINDOWS nhanh chóng vượt xa các ông lớn cùng ngành? - Ảnh 2.
Dự án White Horse tại Australia do BM Windows thực hiện

Theo thông tin từ BM WINDOWS, hiện nay công ty còn đang đẩy mạnh xuất khẩu và bắt đầu thâm nhập vào thị trường bán lẻ quốc tế khi vừa chính thức ký hợp đồng với đối tác tại New Zealand, phân phối sản phẩm BM WINDOWS tại hệ thống siêu thị Mitre 10 (hệ thống có hơn 80 stores trên toàn New Zealand). Trước đó, BM Windows đã xuất khẩu qua Australia, Campuchia, Myanmar…

Nhờ đâu BM WINDOWS nhanh chóng vượt xa các ông lớn cùng ngành? - Ảnh 3.

Nhờ đâu BM WINDOWS nhanh chóng vượt xa các ông lớn cùng ngành? - Ảnh 4.
BM Windows ra mắt showroom trải nghiệm AREUS Atelier

Cuối tháng 4 vừa qua, BM Windows cũng vừa khai trương showroom AREUS Atelier – một trung tâm trưng bày và phát triển các giải pháp hoàn thiện công trình, trong đó nổi bật là mặt dựng, nhôm kính và nội thất. Đây được xem là bước đi chiến lược của BM Windows tại phân khúc cao cấp. BM Windows đã định hình tiêu chuẩn trong ngành cùng hàng loạt các thương hiệu lớn như: Schueco (Đức), Technal (Pháp), YKK AP (Nhật Bản), LEED Door (Hàn Quốc)… đưa nhôm kính Việt Nam lên một bước tiến mới.

Theo Nhịp sống kinh tế

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT