NHỮNG “CHIẾC BÁNH MÌ” ĐẮT ĐỎ CỦA MOSCHINO?

Những chiếc túi “ngon ăn” của Moschino lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng

Chiếc túi Moschino có hình bánh mì bắt mắt. Ảnh: Instagram @augustinbgr

Thương hiệu thời trang Ý Moschino lại vừa khiến người hâm mộ “chao đảo”. Thiết kế túi mới nhất mà họ trình làng có hình dáng của đặc sản nước Pháp: Bánh mì baguette và croissant. Nếu kiểu dáng của mẫu túi nhanh chóng khiến những tín đồ ăn uống hứng thú. Thì không ít người cũng sớm bị giá cả của chiếc túi Moschino làm giật mình.

Chiếc túi Moschino dành cho tín đồ ẩm thực Pháp

Hai trong số những mẫu túi mới nhất của Moschino có thiết kế ấn tượng. Dù không quá lạ lẫm, việc mang một chiếc túi xách có hình bánh mì này dễ làm thao thức những tâm hồn say mê ẩm thực.

Mẫu túi xách từng được trình diễn tại Tuần lễ thời trang hồi tháng 2 năm nay. Đây là thiết kế nằm trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bánh trái của nhà mốt Ý. Các mẫu túi được làm từ da simili. Có hình bánh mì baguette, bánh croissant và ga tô. Phần khoá được bọc vàng, khắc logo Moschino.

Được biết, giá của chiếc túi Moschino vào khoảng gần 800 euro. Tương đương với 900 chiếc bánh baguette thật! Cái giá “chát lè” của chiếc bánh mì phụ kiện này vì thế đã gây nên tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Cảm hứng bất tận từ nước Pháp

Mẫu túi của thương hiệu Pháp có tên Michard, thường được gọi yêu là bag-ette.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chiếc bánh trứ danh của ẩm thực Pháp được đưa vào thời trang. Hồi năm ngoái, Amélie Pichard từng cho ra mắt mẫu túi cũng lấy cảm hứng từ bánh mì baguette. Chiếc túi được làm từ gỗ keo, tạo hình và sơn thủ công ở Philippines được bán với giá khoảng 450 euro.

Chưa hết, một thương hiệu nội thất Nhật Bản cũng từng thể hiện tình yêu với ẩm thực Pháp. Pampshade by Yukiko Morita tạo ra chiếc đèn có hình bánh mì lạ mắt.

Còn bạn, liệu bạn có sẵn sàng chi gần 1000 đô để sống ảo kiểu Emily in Paris với chiếc túi Moschino này?

Thanh Lam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT