Nữ doanh nhân Bùi Ngọc Diễm: Nhịn ăn, giảm cân để thi Duyên dáng Doanh nhân

Xuất hiện tại cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt mùa thứ 3, năm 2017, nữ doanh nhân Bùi Ngọc Diễm tạo nên lát cắt thú vị, mới lạ. Phụ nữ, đôi lúc dịu dàng, nhẹ nhàng chưa hẳn là đẹp. Đôi khi cá tính mạnh mẽ cũng “hớp hồn” ngay cái chạm mặt đầu tiên. Có lẽ, chị thuộc tuýp người đó.

Có đôi chút chững chạc so với tuổi, hơn 10 năm lăn lộn trên thương trường nên nữ doanh nhân Bùi Ngọc Diễm tự tạo nên cho cho mình cá tính và sở thích không giống người phụ nữ thông thường. Nó như chiếc kính vạn hoa muôn màu phản ánh chân thực cuộc sống của chị. Dù là lần gặp gỡ đầu tiên, vẻ ngoài xinh xắn và tính cách sẵn sàng bùng cháy là 2 điều dễ cảm nhận nhất.

Bùi Ngọc Diễm hiện đang là giám đốc công ty cp xnk xây dựng trường phúc, thương hiệu có trên 10 năm trong ngành xây dựng cơ bản và xây dựng nhà thép tiền chế. Hơn 3 năm trở lại đây, chị còn đầu tư và kinh doanh lĩnh vực vàng bạc, tài chính lấy tên công ty tnhh Kim Kim Long Phát, hiện có nhiều chị nhánh nằm rải rác các tỉnh thành cũng thể hiện tài tháo vát, thành công ở chị.

Dù là phái đẹp nhưng chị lại có niềm đam mê đặc biệt dành cho các dòng xe mô tô phân khối lớn. Có lẽ chính điều này đã tạo nên một Bùi ngọc Diễm vừa ngọt ngào, quyến rũ nhưng cũng cá tính, phong cách, hiện đại và mạnh mẽ.

Nói về việc nhận lời mời tham dự cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017, chị cho biết: “Trước giờ, mình dành phần lớn thời gian cho công việc, kinh doanh mà chưa từng tham dự bất kỳ chương trình, cuộc thi sắc đẹp gì của nữ doanh nhân. Đây là lần đầu tiên nên cảm giác khá hồi hộp. Dù vậy, mình đã và đang chuẩn bị kỹ càng và sẵn sàng dấn thân xuyên suốt cuộc thi”.

Bùi Ngọc Diễm Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, xinh đẹp, có nét thu hút lạ kỳ với những người xung quanh. Tuy nhiên, theo nhận xét của chị, vóc dáng hơi “mũm mĩm” nên từ khi đăng ký tham dự đến nay, chị bắt đầu dành thời gian cho việc tập luyện, cải thiện chế độ dinh dưỡng, thâm chí… nhịn ăn. Kết quả, chị cũng giảm được… vài ký trong một thời gian khá ngắn. Thế mới biết, phụ nữ khi đã quyết tâm, họ làm được mọi việc có thể.

Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 là lần thứ 3 được tổ chức. Lần này, mọi hoạt động của chương trình đều diễn ra tại TP.Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là sân chơi sắc đẹp, trí tuệ dành riêng cho nữ lãnh đạo đang điều hành doanh ngiệp tại Việt Nam. “Đây cũng là cơ hội để mình cải thiện lại bản thân, thay đổi hình ảnh, trải nghiệm hành trình mới và tìm kiếm thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp” – nữ doanh nhân Bùi Ngọc Diễm chia sẻ.

Thanh Minh 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT