Nữ doanh nhân Bùi Thị Xuân nóng bỏng trong bộ ảnh bikini

Sở hữu một body chuẩn mà bất cứ người phụ nữ nào cũng điều mơ ước, nữ doanh nhân Bùi Thị Xuân tự tin khoa body nóng bỏng với bộ ảnh bikini chị vừa thực hiện . 

Với vẻ đẹp năng động của phụ nữ hiện đại , gương mặt thanh tú , vóc dáng chuẩn như “hotgirl”, chính vẻ đẹp hình thể ấy khiến chị luôn nổi bật giữa đám đông . Và không ai tin rằng người phụ nữ ấy đã gần U50. 

Doanh nhân Bùi Thị Xuân hiện đang là giám đốc chuỗi hệ thống Thanh Xuân Spa với các chi nhánh tại tp.hcm và một số tỉnh lân cận .

Ai tin rằng với vóc dáng này chị ấy ngấp nghé U50

Hơn mười mấy năm tâm huyết và dành trọn công sức tuổi trẻ, chị dần xây dựng thành công chuỗi spa, trung tâm làm đẹp mang tên Thanh Xuân. Với bản tính cầu toàn và mong muốn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, nữ doanh nhân Bùi Thị Xuân luôn khái niệm Spa Thanh Xuân phải là nơi làm đẹp chuyên nghiệp với các máy móc công nghệ mới nhất. Đây là thế giới sắc đẹp điều trị tất cả các vấn đề về da với đa dạng dịch vụ và công nghệ làm ốm cấp tốc mang lại kết quả như mong muốn. 

Đối với chị là phụ nữ, chăm sóc bản thân cũng là thương chính mình.

Bên cạnh là nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, được biết Bùi Thị Xuân từng đoạt giải Ms.Good Shape – Hoa hậu có hình thể đẹp nhất của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt năm 2017 tại Hàn Quốc.

Susan 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT