Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Khánh Hà được tôn vinh Á khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020

Trong dàn người đẹp cùng dắt tay nhau tỏa sáng tại Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Khánh Hà vẫn để lại những dư vị và tình cảm tốt đẹp. “Cú đúp” giải thưởng mà chị xứng đáng có được là thành quả đáng trân trọng và vị nể ấy.

Sau đêm tôn vinh và trao giải Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 lần đầu tiên được tổ chức tại TP.Cần Thơ, nhiều vỹ thanh còn đọng lại. 40 nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, cá tính đều khắc họa chân dung của mình, để lại ấn tượng tốt đẹp trên miền đất “gạo trắng nước trong” ấy. Đến từ Hà Nội, Nguyễn Khánh Hà chính là một trong những điểm nhấn như thế.

Là người luôn hướng về phía trước, lạc quan và giàu năng lượng tích cực, Nguyễn Khánh Hà cho rằng hạnh phúc, thành công đều phải bước qua chông gai, thử thách, sau mưa giông luôn là những ngày nắng đẹp. Bên cạnh đó, theo người đẹp, tham dự sân chơi “Sắc Tâm Tài” lần này cũng là cách để đề cao việc giao lưu kết. “Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng và mỗi quốc gia, mỗi cá nhân là tế bào trong thế giới ấy. Trong cộng đồng doanh nhân, kết nối tạo nên độ an toàn, lợi thế, phát triển, cạnh tranh lành mạnh. Ngay cả bản thân một doanh nhân, họ cũng chịu sự chi phối của khách hàng, thị trường, đồng nghiệp… Vì vậy, Việc giao lưu học hỏi trong cộng đồng doanh nhân không chỉ cần thiết mà tối quan trọng” – Khánh Hà cho biết.

 

Lần đầu tiên thử sức mình ở sàn diễn nhan sắc lớn, trải qua các phần thi chính thức và bên lề xuyên suốt sự kiện, Khánh Hà như có cuộc thay đổi ngoạn mục, thể hiện sự chuyên nghiệp, tự tin, khẳng định bản thân mình để tỏa sáng theo cách nổi bật nhất.

“Giây phút xướng tên cho danh hiệu Á khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 là khoảnh khắc thú vị mà mình có được và cũng là phần thưởng xứng đáng cho hành trình đầy nỗ lực. Mình nghĩ các nữ đồng nghiệp khác, ai cũng đáng để dược tôn vinh. Vượt lên trên giải thưởng, hy vọng đây sẽ là nền tảng để mỗi một người ý thức về bản thân nhiều hơn cho các hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội” – tân Á khôi Nguyễn Khánh Hà chia sẻ.

Đáng chú ý, sở hữu giọng hát tuyệt vời như ca sĩ chuyên nghiệp và chinh phục hoàn toàn ban cố vấn và hội đồng chuyên môn, đạt điểm cao từ Nhạc sĩ Lê Minh, Nguyễn Khánh Hà còn được trao giải thưởng ở hạng mục Nữ doanh nhân có giọng hát hay nhất.

Bên cạnh, công việc kinh doanh bất động sản trên cương vị Gia1m đốc chi nhánh Công ty BĐS Anh Trang tại quận 1, TP.HCM, Á khôi Nguyễn Khánh Hà còn được biết đến là ca sĩ tự do được nhiều người yêu mến. “Tất cả đều là động lực để mình phát triển ước mơ cả trong kinh doanh lẫn con đường ca hát. Hy vọng mọi người sẽ theo dõi và yêu mến bước chân của mình trong thời gian sắp tới” – Khánh Hà cho biết về những dự định tương lai.

Cùng lúc đăng quan Á khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 và Ms có giọng hát hay nhất, chúng ta hãy cùng chúc mừng chị và hy vọng đó là khởi đầu và là điểm tựa cho nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

(Hoàng Loan)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT