Nữ Giám Đốc Nguyễn Thị Huyền – Công Ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Khôi Anh tài lãnh đạo “lọt top” 20 Doanh nhân và Thương hiệu tiêu biểu 2018  

Với nữ Giám đốc Công ty Cổ phần XNK Khôi Anh – Nguyễn Thị Huyền để thành công cần có ba phẩm chất: Tài năng – đam mê –sáng tạo. Vì vậy, với tâm thế của người phụ nữ lãnh đạo tài tình và khéo léo – Nguyễn Thị Huyền đã dẫn dắt doanh nghiệp của mình thành công bằng minh chứng lọt vào “top 20 Doanh nhân và Thương hiệu tiêu biểu 2018”.

Trong kinh doanh, Nguyễn Thị Huyền là người thuyền trưởng tài ba, với sáng tạo không giới hạn và một tài năng phi thường trong điều hành và quản lý. Vì vậy, Hoa hậu – doanh nhân chia sẻ: “Sau 6 năm, vượt qua bao khó khăn vất vả với niềm tin và sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ, Khôi Anh đã từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Với những thành công đã đạt được, Khôi Anh sẽ không ngừng phát triển và mang đến thật nhiều những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ.”
Khẳng định vị thế – chinh phục thị trường
Công ty Cồ phần Xuất nhập Khẩu Khôi Anh, một trong những doanh nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực mỹ phẩm và bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, với những nhãn hàng nổi bật như: GoldFace, Mian, Mis Germany được nhập khẩu từ các nước từ châu Âu đến châu Á. Riêng thương hiệu Maria Nguyên, là dòng sản phẩm mang tên của  nữ doanh nhân Nguyễn Thị Huyền sáng lập nên. Vì vậy, giám đốc Công ty Cồ phần Xuất nhập Khẩu Khôi Anh quan niệm rằng: “Tôi chọn lĩnh vực kinh doanh này là vì đang mê thẩm mỹ làm đẹp  từ nhỏ  và một điều tuyệt vời hơn là công việc của tôi không những  làm đẹp cho bản thân, những người yêu thương xung quanh mình mà còn mang lại vẻ đẹp cho tất cả những ai có nhu cầu. Đó không chỉ là sứ mệnh mà còn là mục đích cao cả của nghề này.”

Doanh nhân Nguyễn Thị Huyền cùng với Cô Trương Mỹ Hoa Nguyên Phó Chủ Tịch Nước .

Theo doanh nhân Nguyễn Thị Huyền thì để kinh doanh được ngành mỹ phẩm thì giá trị của sự thành công nằm ở vẻ đẹp nhân văn mà ngành nghề này mang lại. Ở đó, là nghĩa cử dựng xây vẻ đẹp cho cộng đồng phụ nữ Việt mang lại sự tôn tạo, độc đáo riêng phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung. Vì vậy, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Khôi Anh sẽ có những định hướng trong thời gian tới từ ý tưởng của Hoa hậu, doanh nhân Nguyễn Thị Huyền trong việc tìm tòi sáng tạo và nghiên cứu những sản phẩm chất lượng để phục vụ cho thị trường “làm đẹp” thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. “Thật sự khi sinh ra, tôi đã lựa nghề này như một định mệnh, sắp tới, với một vài định hướng mới Khôi Anh sẽ chinh phục thị trường Việt Nam và mở rộng sang Đông Nam Á.” Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cho biết.

Để thành công cần nhiều bản lĩnh và cơ hội từ cuộc sống
Nếu kinh doanh cần niềm tin và bản lĩnh thì trong cuộc sống cần đam mê và sáng tạo. Đó cũng chính là phương châm của doanh nhân Nguyễn Thị Huyền để đạt được sự thành công như ngày hôm nay. Dù đang lãnh đạo một doanh nghiệp tầm cỡ, với lễ kỷ niệm 6 năm vừa được công ty tổ chức long trọng để tri ân gần 400 khách hàng và đại lý VIP trên toàn quốc. Nhưng với nhà tổ chức tài ba Nguyễn Thị Huyền thì giá trị thật sự của mọi thành công, đó là lòng vị tha. Bởi châm ngôn sống của nhà lãnh đạo – hoa hậu – doanh nhân này là: “Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai.” Từ chính sự chiêm nghiệm đó đã hun đúc nên con người vừa sáng tạo, kỷ luật nhưng luôn đam mê chảy bỏng trong công việc và kinh doanh.

Bên cạnh đó, con đường 6 năm của một doanh nghiêp không quá dài nhưng sự lớn mạnh của nó đã được thời gian minh chứng. Một bằng chứng hùng hồn nhất, trong lễ kỷ niệm của Công ty Cồ phần Xuất nhập Khẩu Khôi Anh đã bỏ ra số tiền gần 10.000 USD để tri ân khách hàng của mình. Điều đó cũng khẳng định cho một chân lý “chạy đường dài thì mới hay sức ngựa” nhưng với những điều đã làm được khẳng định trong lòng khách hàng thì “muốn đi xa thì hay đi cùng nhau.” Doanh nhân đã làm điều ấy một cách tuyệt vời và hứa hẹn trong một tương lai gần Việt Nam sẽ ghi dấu thương hiệu Khôi Anh – từ tài năng của hoa hậu Nguyễn thị Huyền. Và thành công đó, sẽ âm vang triết lý “nếu được chọn lại tôi chắc chắn vẫn chọn con đường kinh doanh này vì nó là đam mê và nhiệt huyết của tôi và còn cho tôi một nguồn tài chính ổn định.”

Nguyễn Ngọc

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT