Nữ hoàng đêm hội Nguyễn Thị Ánh – Một trái tim nhân hậu

Không phải từ giải thưởng đạt được mà nhiều người ngưỡng mộ chị mà bởi tấm lòng nhân ái, bao dung, sẵn sàng dang rộng vòng tay vì những mục đích cao cả hơn. Chị là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ánh – người phụ nữ tuyệt vời của mảnh đất Bắc Giang.

Dù đã khép lại khá lâu nhưng sự kiện Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 vẫn đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt. Chương trình đã giới thiệu một đội ngũ nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp ở các ngành nghề khác nhau. Ở họ, luôn có lòng nhiệt thành, khiêm tốn, nhưng cũng sẵn sàng tỏa sáng và hướng thiện. Thành công của Nguyễn Thị Ánh ở sân chơi này là một ví dụ điển hình như thế.

Không phải là thí sinh trẻ tuổi và năng động nhất, không phải thuộc tuýp người có sắc đẹp “ngả nghiêng”, ngược lại, bằng sự dịu dàng và tinh tế của người phụ nữ Bắc Giang đã chinh phục được sân chơi vốn hội tụ nhiều bông hoa rực rỡ này.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ánh cho biết đó là hành trình đầy ắp niềm vui và kỷ niệm đối với chị. Niềm hạnh phúc lớn nhất vẫn là có cơ hội để chia sẻ và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, cho những dự án mang tính nhân văn và thiện nguyện.

Trở lại với cuộc thi tại phố biển Quy Nhơn hồi tháng 11 vừa qua, vượt qua nhiều ứng viên được đánh giá cao, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ánh đã xuất sắc được bình chọn là Nữ hoàng đêm hội và cũng chính chị là vedette duy nhất trong trang phục thời trang công sở trình diễn tại đêm chung kết.

Lần đầu tiên tham dự một sân chơi giải trí đảng cấp với quy mô toàn quốc, thành công ấy hiển nhiên là ngoài niềm mong đợi và cũng là hạnh phúc đặc biệt của riêng nữ doanh nhân đến từ Bắc Giang này.

Hoạt động trong ngành nông nghiệp trên cương vị là CEO của chuỗi công ty cung ứng nông sản, dấu ấn cá nhân của chị còn được định hình trên các công tác thiện nguyện trong suốt nhiều năm qua. Với chị, biết sẻ chia và đồng cảm với những mảnh đời khốn khó xung quanh là niềm vui, niềm hãnh diện trong cuộc đời doanh nhân của mình.

Sau thành công ấy, gần như ngay lập tức chị dành nhiều tình cảm để hướng về miền Trung ruột thịt trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua bằng những việc làm thiết thực cho các trẻ em mồ côi, các gia đình nghèo khổ… Đó là tấm lòng cao cả mà không phải ai cũng có được.

“Tôi tự hào về mảnh đất Bắc Giang nơi được sinh ra, lớn lên và trưởng thành. Tôi muốn dành nhiều hơn cho quê hương, cho các vùng miền còn nhiều thiếu thốn. Đó là mục tiêu để tôi cố gắng hơn trong công việc, nhất là sau khi đạt được thành công bước đầu tại sân chơi chuyên biệt dành cho doanh nhân với tên gọi Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020” – Nữ hoàng đêm hội Nguyễn Thị Ánh, cho biết.

Xin chúc cho tân Nữ hoàng doanh nhân thành đạt Nguyễn Thị Ánh được khỏe mạnh, xinh đẹp và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong kinh doanh, được nhiều người yêu quí và kính trọng. Trở thành hình mẫu cho các nữ doanh nhân Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung.

(Hòa Ca)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT