Nữ trang Ecrou de Cartier

Bộ sưu tập mới Ecrou de Cartier được mệnh danh là sự biến đổi một thứ rất bình thường trở thành một tạo tác phi thường.

Bộ sưu tập nữ trang mới Ecrou de Cartier - ảnh 1

Với một thiết kế mới đầy táo bạo, Ecrou de Cartier đã khắc họa một phong cách sống bức phá và vượt qua mọi giới hạn, diễn đạt sự mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được sự tinh tế.

Bộ sưu tập nữ trang mới Ecrou de Cartier - ảnh 2

Đừng để vẻ ngoài đơn giản của chiếc lắc đánh lừa, ấn tượng đầu tiên về nó chỉ là một chiếc vòng được gắn thêm 6 con đai ốc. Nhưng hãy thử nghĩ và trả lời những câu hỏi sau: Làm thế nào chiếc lắc có thể hoàn toàn liền mạch từ đầu đến cuối mà không xuất hiện bất kỳ một khóa gài nào? Làm thế nào để có thể mở chiếc vòng và đeo nó lên cổ tay? Họ đã làm thế nào?…

Bộ sưu tập nữ trang mới Ecrou de Cartier - ảnh 3

Bí mật ở đây là một trong những con đai ốc (một trong số hai chiếc đai ốc được gắn cố định vào thân của chiếc lắc) là chìa khóa để mở chiếc lắc. Có một khóa gài nhỏ gần chiếc đai ốc, chỉ cần nhấn nhẹ để mở. Sau đó, chỉ cần nhẹ nhàng đeo lắc và đóng khóa cho đến khi nghe được tiếng “tách”, nghĩa là chiếc lắc đã yên vị trên cổ tay của bạn.

Bộ sưu tập nữ trang mới Ecrou de Cartier - ảnh 4

Ecrou de Cartier có hai phiên bản vàng hồng và vàng trắng. Chiếc lắc là sự hòa hợp hoàn hảo của vẻ đẹp bên ngoài và tính năng bên trong.

Bộ sưu tập nữ trang mới Ecrou de Cartier - ảnh 5

Một tính năng khác có thể khiến bạn ngạc nhiên là bốn chiếc đai ốc ở giữa cổ tay có thể di chuyển được: có thể xoay vòng chống lên hoặc xuống thân hình bulon dài đã được uốn cong thành vòng tròn hoàn của thân lắc.

Bộ sưu tập nữ trang mới Ecrou de Cartier - ảnh 6

 

Bộ sưu tập Ecrou de Cartier của Cartier có mặt tại cửa hàng:
TP.HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1 ĐT: (028) 3521 0369
Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm  ĐT: (024) 3936 7131

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT