Nước Mắm Khải Hoàn

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc – Hương vị đậm đà khó quên

Đảo ngọc Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ diệu, nơi thiên nhiên làm say đắm lòng người mà vùng đất này hàng trăm năm qua lưu truyền và phát triển nghề làm nước mắm truyền thống. Và cũng hết sức tình cờ, nhắc đến nước mắm của huyện đảo cực nam của tổ quốc này, sẽ thật thiếu sót nếu không nói đến nước mắm Khải Hoàn mà thương hiệu đã chinh phục thị trường trong và nhiều nước trên thế giới.

1

Ra đời hơn 4 thập kỷ trước, nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn xây dựng thương hiệu của mình từ truyền thống cha truyền con nối. Hiện nay, nước mắm Khải Hoàn có 2 dòng sản phẩm: Từ 20-35 độ đạm là “Nước mắm Khải Hoàn” và từ 38-43 độ đạm là “Nước mắm Phú Quốc – Truyền thống trăm năm – Khải Hoàn”. Đây là dòng nước mắm đạt chỉ dẫn địa lý được khối liên minh EU công nhận. Khác với các loại nước mắm công nghiệp, sản phẩm nước mắm Khải Hoàn được sản xuất trên dây chuyền khép kín, có màu đẹp tự nhiên, mùi thơm đặc trưng với vị mặn hòa quyện cùng vị ngọt dịu của chất đạm. Vì thế, nước mắm Khải Hoàn chinh phục cả những người sành ăn nhất.

2

Nước mắm Phú Quốc là đặc sản ẩm thực, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Vì vậy, để phát huy giá trị đó, Nước mắm Khải Hoàn luôn cũng cố – giữ gìn – phát huy tính kế thừa truyền thống của ông cha để lại và tạo ra thế mạnh đưa Khải Hoàn trở thành một trong những thương hiệu đặc trưng tiêu biểu của Nước mắm Phú Quốc trong thời kỳ hội nhập. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, phát huy những giá trị làng nghề truyền thống và đề cao chữ tín với người tiêu dung, trong những năm qua, nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc lien tục nhận nhiều giiar thưởng cao quý. Điển hình như Doanh nghiệp vì nhà nông và giải thưởng Bông Lúa Vàng 2015, Sản phẩm Công nghiệp và Nông thôn tiêu biểu cấp Quốc Gia 2015, Thương Hiệu Vàng Thực Phẩm Việt Nam 2014, Top 10 Danh hiệu Chất lượng vàng Thủy Sản Việt Nam lần thứ 3 – 2014…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT