Nước uống Ion kiềm Fujiwa công nghệ Nhật Bản ra mắt thị trường

Vừa qua, tại huyện Củ Chi, TP HCM công ty nước giải khát Ngọc Việt  vinh dự  tiếp đón các chuyên gia Nhật Bản đến tham quan, đánh giá nước Ion kiềm Fujiwa, sản phẩm của công ty.

Với chi phí đầu tư  gần 100 tỷ đồng trên quy mô diện tích hơn 18.000 m2, nhà máy sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị tự động bên cạnh sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm nước uống Ion kiềm cao cấp với thương hiệu  Fujiwa. Ngoài việc  đáp ứng  đủ các tiêu chuẩn về thẩm định của các cơ quan chuyên ngành, Fujiwa còn được các chuyên gia Nhật Bản đánh giá cao về quy trình sản xuất cũng như  sản phẩm được kiểm nghiệm đạt chuẩn, mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Fujiwa là nước uống Ion kiềm (pH 9+)  công nghệ Nhật Bản giúp thanh lọc cơ thể  để nâng cao sức khỏe. Nước Ion kiềm là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân), trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước. Nước Ion kiềm giàu Hydro hay nước Kangen (nước hoàn nguyên), có độ pH trong khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5, đây là mức độ pH được đánh giá  tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nước Ion kiềm giúp bổ sung vi khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, cải thiện các bệnh đường ruột và dạ dày.

Quy trình sản xuất khép kín và công nghệ hiện đại  tạo ra nước Ion Fujiwa

“Nước chiếm 70%  trong cơ thể con người. Cơ thể chúng ta không chỉ cần có nước mà là phải nước sạch mới mang lại sức khỏe. Sản phẩm Ion kiềm Fujiwa  không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất giúp dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho sức khỏe.  Tác giả Nobel y học năm 1931, Dr Otto Warburg đã khám phá ra rằng:”Không bệnh tật nào kể cả ung thư có thể tồn tại trong môi trường kiềm”. Bà Ngô Thị Thuy Thuỷ, TGĐ công ty nước giải khát Ngọc Việt, chia sẻ.

Tham khảo thêm thông tin tại: ionfujiwa.vn

Đào Thiết

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT