Ông Nguyễn Trường Hải được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Saint-Gobain Việt Nam

Saint-Gobain Việt Nam chính thức công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Trường Hải làm Tổng giám đốc thay ông Trần Đức Huy – người vừa kết thúc nhiệm kỳ 14 năm liên tục điều hành Công ty CP công nghiệp Vĩnh Tường và Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam.

Ông Nguyễn Trường Hải có 10 năm gắn bó cùng Công ty CP công nghiệp Vĩnh Tường và Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam. Trong quá trình làm việc tại công ty, ông Nguyễn Trường Hải đã có nhiều đóng góp hiệu quả về mặt chiến lược giúp Saint-Gobain Việt Nam cùng các thương hiệu đạt được vị trí dẫn đầu.

saintgobain-1610511052-750x0-3940-161052

Đặc biệt, trong năm 2020, trước những khó khăn chung do đại dịch Covid-19, ông Nguyễn Trường Hải cùng các cộng sự đã có chiến lược phản ứng nhanh, linh hoạt và tạo ra nhiều cơ hội để gặt hái những thành tựu quan trọng, giúp duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả cho tập đoàn, đối tác và khách hàng.

Trong thông điệp nhận trách nhiệm mới, ông Nguyễn Trường Hải cho biết sẽ cùng tập thể Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục duy trì và phát huy những cam kết đồng hành phát triển cùng đối tác, khách hàng những người đã lựa chọn gắn bó cùng Saint-Gobain Việt Nam. Trong năm 2021, sẽ có nhiều thử thách cũng như cơ hội mới đón chờ, với tinh thần đồng tâm hiệp lực, Saint-Gobain Việt Nam và tất cả đối tác, khách hàng sẽ cùng nhau tạo ra những thành công mới.

Theo Doanh Nhân Sài Gòn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT