Ông Tom Peng – Người sáng lập Giải pháp Thương mại Điện tử toàn diện GoSELL

0
45

“Giúp bạn bán hàng nhiều hơn” – Là khẩu hiệu mà ông Tom Peng đã đặt ra cho công ty của mình. Với mục tiêu mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, Tom mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong hành trình chinh phục thị trường của họ.

Hành trình xây dựng giải pháp thương mại điện tử toàn diện tại Việt Nam

Đặt chân đến Việt Nam từ hơn 11 năm trước, Ông Tom đã nhanh chóng phải lòng đất nước Việt Nam với tiềm năng phát triển mạnh mẽ và một thị trường trẻ đầy năng động, đặc biệt là tiềm năng của thương mại điện tử tại Việt Nam. Cùng với khát vọng khởi tạo một nền tảng thương mại điện tử toàn diện, tất cả đã thuyết phục ông ở lại và gắn bó với Việt Nam.

Năm 2017, công ty TNHH Mediastep Software Vietnam được thành lập và cho ra mắt nền tảng kết nối đa kênh toàn diện với tên gọi GoSELL: “Giúp bạn bán hàng nhiều hơn”- Giải pháp phần mềm kinh doanh đa kênh hiệu quả dành cho doanh nghiệp từ Online đến Offline, từ thị trường nội địa cho đến quốc tế. Bộ giải pháp bao gồm:

GoWEB: Tạo website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng chỉ trong 10 phút

GoAPP: Tạo App bán hàng chuẩn TMĐT xây dựng khách hàng trung thành, bức phá doanh số

GoPOS: Phần mềm quản lý bán hàng tại điểm bán đơn giản, dễ dùng phù hợp đa ngành nghề.

GoSOCIAL: Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh trên Facebook và Zalo

GoLEAD: Landing Page chuyên nghiệp thu thập thông tin khách hàng và chốt sales hiệu quả.

GoCALL: Mở rộng và chuyên nghiệp hóa đội Telesale. Gia tăng doanh thu từ và giảm chi phí.

Đây là trọn bộ giải pháp OAO (Online and Offline), tất cả được đồng bộ trên một trang quản trị duy nhất giúp dễ dàng quản lý, giảm thiểu chi phí, tận dụng thế mạnh của cả hai kênh bán hàng truyền thống lẫn trực tuyến để doanh nghiệp đột phá doanh thu, phát triển bền vững.

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam làm thương hiệu trên nền tảng thương mại điện tử trong nước, ông Tom còn nhận thấy tiềm năng xuất khẩu của các sản phẩm chất lượng được sản xuất và gia công tại Việt Nam. Chính điều này đã thôi thúc sự ra đời của sản phẩm hỗ trợ xuất khẩu GoEXPORT, đây là sự bắt tay hợp tác giữa công ty Mediastep và sàn thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới – Alibaba.com.

“Thương mại quốc tế giúp giảm thiểu rủi ro và có lợi cho dòng tiền của các doanh nghiệp khi mà dòng tiền chính là máu thịt của các doanh nghiệp” ông Tom Peng phát biểu tại diễn đàn về thương mại điện tử được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VeCOM) được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 12 tháng 05 vừa qua.

Ông Tom Peng - Người sáng lập Giải pháp Thương mại Điện tử toàn diện GoSELL - 1
Mr.Tom-diễn giả sự kiện VOBF 2022

Trải qua hơn 05 năm đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp Việt Nam, các gói sản phẩm của công ty Mediastep đã ngày càng hoàn thiện. Những tính năng hiện đại, bắt kịp với xu hướng cũng đã được bổ sung từng ngày để đáp ứng được nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số như hiện nay.

Cam kết mang đến những giá trị chất lượng cho doanh nghiệp Việt

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua, công ty Mediastep Software Vietnam của ông đã vinh dự được nhận những giải thưởng vô cùng quý giá.

Cụ thể, ông Tom Peng vừa qua đã đại diện công ty nhận giải thưởng Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022 (Vietnam Leading Brands 2022) do Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm chọn ra những doanh nghiệp xuất sắc, những thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp. Và giải thưởng Giải pháp tốt nhất năm 2021 (Best Solution Awards 2021) là giải thưởng uy tín tôn vinh các giải pháp chuyển đổi số do Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức. Đây quả thật là một sự ghi nhận to lớn cho những nỗ lực của vị CEO này cũng như toàn bộ tập thể công ty trong suốt thời gian qua

Ông Tom Peng - Người sáng lập Giải pháp Thương mại Điện tử toàn diện GoSELL - 2
GoSELL đạt giải Best Solution 2021

“Tôi tin rằng mỗi thương hiệu hàng đầu ở đây đều phải được xây dựng dựa trên những giá trị thực sự mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng, và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội.” – ông Tom Peng chia sẻ.

Bên cạnh việc đề cao chất lượng và tính ứng dụng của sản phẩm, Tom thường xuyên là diễn giả của nhiều sự kiện thương mại điện tử lớn như: VOBF (Hội thảo Thương mại Điện tử Việt Nam), sự kiện Việt Nam EXPO và đồng tổ chức hội thảo với VCCI (Liên đoàn thương mại và công nghiệp Việt Nam). Ngoài ra, việc tạo một quy trình chăm sóc khách hàng cũng được ông Tom chú trọng. Những nhân viên chăm sóc khách hàng không chỉ hỗ trợ khách trong các nhu cầu về sản phẩm, mà còn hỗ trợ những chiến lược và ý tưởng kinh doanh mới giúp mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

“Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Theo 24h