Park Hyatt Saigon lan tỏa đam mê nghệ thuật và ẩm thực qua Passion Week 2019

Tiếp nối thành công của năm trước, khách sạn Park Hyatt Saigon tổ chức chuỗi sự kiện Passion Week lần 2 với các lớp học cùng nghệ nhân nổi tiếng và tiệc tối với các đầu bếp sao Michelin để tôn vinh niềm đam mê nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang.
Chuỗi sự kiện diễn ra từ 23 đến 26.10.2019 với các lớp học cùng những nghệ nhân nổi tiếng thế giới và trải nghiệm những bữa tiệc với 7 nghệ nhân quốc tế cùng 4 đầu bếp sao Michelin sẽ hội ngộ tại Passion Week lần 2.

Các lớp học cùng chuyên gia nghệ thuật đẳng cấp thế giới.

Bên cạnh những “bữa ăn siêu sao” (Celebrity Chef Lunch/Dinner), giới mộ điệu còn có cơ hội tham dự những workshop đặc biệt như thẩm định đồng hồ vintage do ngài Alex Bigler – phó chủ tịch của Christie’s (Hồng Kông) trực tiếp chia sẻ.

Passion Week mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

Độc đáo hơn, năm nay những người sành điệu còn có dịp tham dự “Lớp học tìm hiểu đồng hồ cổ” và “Lớp học sưu tầm nghệ thuật” tại Passion Week 2019. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ Francis Belin – chủ tịch Christie’s châu Á – Thái Bình Dương, trong một bữa tiệc trưa thân mật. Francis Belin cũng chia sẻ về những bí quyết để xây dựng một bộ sưu tập nghệ thuật có giá trị cao.

Những nhà sưu tầm đồng hồ hoặc những ai có hứng thú với đồng hồ cổ sẽ được trò chuyện trực tiếp và dùng bữa trưa cùng Alexandre Bigler, phó chủ tịch Christie’s châu Á – Thái Bình Dương và trưởng bộ phận đồng hồ. Alexandre sẽ chia sẻ bí quyết sưu tầm đồng hồ cổ và những câu chuyện thú vị xung quanh các buổi đấu giá đạt kỷ lục thế giới của Christie’s với những chiếc đồng hồ vô cùng giá trị.

Ngoài ra còn các lớp học thiết kế hoa với Alfie Lin, giám đốc thiết kế hoa CN Flower, Đài Bắc; lớp học nhiếp ảnh với nghệ sĩ Réhahn….

Một tuần lễ tràn đầy không gian nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng và ẩm thực cao cấp đang chờ bạn.

Theo Forbes Viet Nam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT