“Phụ nữ quyến rũ và quyền năng”, cùng HLV Catwalk Nguyễn Quỳnh Trang

Hôm qua, ngày 14/9 tại Dance Studio Bình Thạnh, TP.HCM đã diễn ra buổi tập catwalk dành cho các nữ doanh nhân sân chơi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019.

Với chủ đề đào tạo “Phụ nữ quyến rũ và quyền năng”, HLV Nguyễn Quỳnh Trang đã hướng dẫn cho các ứng viên những kiến thức căn bản nhất để chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục và tỏa sáng.

Mặc dù là sự kiện mang tính chất giao lưu, học hỏi và trải nghiệm nhưng BTC Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 luôn đề cao tính giải trí, chuyên nghiệp và lan tỏa. Các doanh nhân vốn không quen catwalk, tạo dáng nên lớp đào tạo “Phụ nữ quyến rũ và quyền năng” sẽ là cơ hội tốt để các chị, các bạn tập làm chủ sân khấu, hoàn thiện các bước trình diễn.

Đây cũng là một trong những buổi học chính thức trước khi bước vào vòng bán kết diễn ra tại TP.HCM vào ngày 15/9 và vòng chung kết tại Quy Nhơn, Bình Định vào đầu tháng 10 tới.

Chia sẻ về các khóa học này, Giảng viên Nguyễn Quỳnh Trang cho biết: “Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy tự ti với chính mình. Tuy nhiên, lại không nhiều người trong số họ dám tiến lên để thay đổi. Đôi khi họ từ chối những cơ hội khiến họ trở nên đẹp hơn, tài giỏi và có giá trị hơn. Còn khi đã đến với khóa học này, người phụ nữ bắt buộc phải thay đổi. Hơn hết, chúng tôi muốn họ hiểu được giá trị bản thân và thể hiện tốt nhất bằng chính tài năng của mình”.

 

Buổi học diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi và cởi mở. Dưới sự hướng dẫn tận tình và khoa học của Quỳnh Trang, Các doanh nhân lần lươt tập Catwalk công sở, Catwalk áo dài, Catwalk dạ hội. Đây cũng là những phần thi chính sẽ diễn ra trong bán kết và chung kết Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài năm nay.

 

Nguyễn Quỳnh Trang là một trong những nữ doanh nhân rất nổi tiếng cả trong lĩnh vực doanh nhân lẫn các sự kiện văn hóa, giải trí. Chị hiện đang là CEO thương hiệu thời trang Vichi Moda và cũng là CEO Học viện Ngôi Học viện Phong Thái Queen.

Susan

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT