Rimowa tung ra màu sắc mơi cho chiếc vali Aluminium huyền thoại

Rimowa giới thiệu một phiên bản màu sắc mới có giới hạn cho dòng vali aluminium

Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập RIMOWA Original mang màu sắc đỏ Scarlet và xanh Marine vào năm ngoái, Rimowa năm nay giới thiệu phiên bản màu mới của dòng vali RIMOWA Original bằng aluminium biểu tượng. Một màu sắc thu hút sự chú ý, và vượt qua mọi ranh giới của trí tưởng tượng và tinh thần khám phá.

Màu sắc mới của vali RIMOWA Original

Đối với nhiều du khách, việc chiếc vali trở nên khác biệt là điều quan trọng. Trong khi một số có thể chọn nhãn dán hoặc các phụ kiện khác; nhiều người sử dụng màu sắc như dấu ấn cá nhân độc đáo.

Màu sắc mới được RIMOWA cân nhắc và chọn lựa cẩn thận. Một màu sắc làm nổi bật những ký ức của những chuyến du lịch. Một màu sắc được lấy cảm hứng từ những hoang mạc xa xôi, những vùng đất vượt qua lãnh địa của riêng bạn.

Màu mới của dòng vali RIMOWA Original bằng nhôm được giới thiệu tháng 3 này là màu cam tươi sáng và rực rỡ. Được chế tác bằng chất liệu nhôm cao cấp của thương hiệu. RIMOWA Original mới kết hợp một cách sáng tạo các bước kỹ thuật mạ nhôm anodising.

Các sắc tố sống động được mạ trực tiếp vào lớp nhôm của vali, mang đến cho thiết kế một vẻ ngoài phản chiếu bóng bẩy. Mỗi chi tiết của vali đều được chế tác một cách chuyên nghiệp – từ tay cầm và khóa đến logo và vỏ bánh xe – cho một phiên bản vali đơn sắc mới mẻ chỉn chu.

Bắt đầu từ ngày 24 tháng 2 năm 2021, vali RIMOWA Original màu cam mới sẽ có tại các cửa hàng RIMOWA trên toàn thế giới.

Về thương hiệu RIMOWA

RIMOWA là công ty hàng đầu thế giới về hành lý cao cấp. Kể từ năm 1898, thương hiệu đã đặt chất lượng và sự đổi mới làm cốt lõi, tạo ra hành trang cho những du khách sành điệu.

Lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay của thời kỳ tiên phong, vào năm 1937, RIMOWA đưa nhôm vào sản xuất vali của mình. Đây là một bước cách mạng trong ngành công nghiệp. Rimowa tạo ra thiết kế mang tính biểu tượng với các đường rãnh song song.

Năm 2000, họ lại đi tiên phong, tạo ra vỏ máy bằng polycarbonate đầu tiên trên thị trường. Được thiết kế và chế tạo tại Đức, RIMOWA kết hợp di sản và kỹ thuật thủ công với sự khắt khe của công nghệ hiện đại. Năm 2017, RIMOWA gia nhập tập đoàn LVMH

Lan Ny

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT