Sở thích diện váy áo xẻ sâu tôn vòng một của Kỳ Duyên

Kỳ Duyên nhiều lần lựa chọn trang phục với thiết kế cổ khoét sâu. Cô luôn tự tin về số đo ba vòng.

So thich dien vay ao xe sau ton vong mot cua Ky Duyen hinh anh 1

 

Kỳ Duyên được biết là một trong những hoa hậu Việt có phong cách nổi loạn và táo bạo nhất. Cô công khai phẫu thuật thẩm mỹ, thường xuyện diện trang phục sexy ở các sự kiện. Kể từ khi dao kéo vòng một, người đẹp 9X càng “chăm” diện váy áo có thiết kế cổ khoét sâu.
So thich dien vay ao xe sau ton vong mot cua Ky Duyen hinh anh 2
Bộ cánh Kỳ Duyên mặc khi dự tiệc sinh nhật Diệp Lâm Anh mới đây được nhiều khán giả đem ra bàn tán. Không ít ý kiến cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 “khoe” gần như nửa bầu ngực với lựa chọn này.
So thich dien vay ao xe sau ton vong mot cua Ky Duyen hinh anh 3
Trước đó, Kỳ Duyên nhiều lần chọn trang phục cổ khoét sâu để tôn vòng một. 9X không bận tâm đến những ý kiến chê bai, trái chiều. Khoảng 2 năm trở lại đây, gu thời trang của cô “lột xác” khác hẳn. Không chỉ sexy hơn, Kỳ Duyên còn đầu tư mạnh tay cho hàng hiệu.
So thich dien vay ao xe sau ton vong mot cua Ky Duyen hinh anh 6
Kỳ Duyên thừa nhận chuyện phẫu thuật mỹ vào đầu năm 2018. Cô nói: “Trước đây tôi tự ti vì vòng một nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý”.
So thich dien vay ao xe sau ton vong mot cua Ky Duyen hinh anh 7
Người đẹp cho biết trước khi chỉnh sửa ngực, cô đã xin ý kiến từ gia đình và nhận được sự đồng ý của cha mẹ. Cô cảm thấy hài lòng, tự tin hơn với vòng một sau khi nâng cấp. Tuy nhiên, với gương mặt, hoa hậu cho biết chỉ dùng những phương pháp làm đẹp tự nhiên chứ không phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Zing

Ảnh: FBNV, Instagram

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT