Spa Ngọc Ánh được vinh danh Top 20 Ngôi Sao Kinh Doanh của năm 2016.

Tham dự ngày hội Tết Doanh nhân lần 9 vừa mới diễn ra tại sảnh Khánh Tiết – Dinh Thống Nhất, TP.HCM, Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương – GĐ Spa Ngọc Ánh rạng rỡ trong trang phục áo dài đỏ, đậm sắc xuân. Càng tự hào hơn khi chị được Ban tổ chức vinh danh bởi những đóng góp xuất sắc trong năm qua. Thành quả Top 20 Ngôi Sao Kinh Doanh – Thương hiệu tiêu biểu của năm 2016 là ghi nhận xứng đáng và kịp thời ấy.

001
Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương – GĐ Spa Ngọc Ánh rạng rỡ trong trang phục áo dài đỏ, đậm sắc xuân.

Tết Doanh nhân là sự kiện thường niên quan trọng dành cho đội ngũ doanh nhân trên mọi miền tổ quốc. Chương trình không chỉ là nơi gặp gỡ, cùng nhìn lại một năm trôi qua mà còn là cơ hội giao lưu, hợp tác, định hướng phát triển cho năm kế tiếp.

h6
Ông Lê Hoàng Minh – nguyên thứ trưởng bộ NN & PT Nông thôn (bìa trái ).PGS tiến sĩ Nguyễn Văn Cường – Hàm vụ phó vụ địa phương, Văn Phòng Chính Phủ (bìa phải ), trao cúp và bằng chứng nhận cho đại diện Ngọc Ánh Spa .

Trong không khí náo nức chào đón Xuân mới, tham dự ngày hội, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương đã được bình chọn và giành được danh hiệu Top 20 Ngôi Sao Kinh Doanh – Thương hiệu tiêu biểu của năm. Khởi đầu năm mới một cách không thể ấn tượng hơn sẽ giúp chị tiếp tục phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành dịch vụ làm đẹp tại TP.HCM.
02
Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Ngọc Ánh là thương hiệu “gối đầu giường” của chị em phụ nữ gần xa. Năm 2016 cũng là năm thành công rực rỡ với cá nhân chị khi đăng quang danh hiệu Ms Good Shape – Thí sinh có hình thể đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016, khai trương cơ sở thứ 2 tại quận Gò Vấp – TP.HCM, giải thưởng Bàn Tay Vàng Top Brands 2016 dành cho cách doanh nghiệp chất lượng phù hợp tiêu chuẩn vì cộng đồng Việt Nam. Đặc biệt, ngày 25/10/2016 nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương được chọn là một trong 100 doanh nhân trong cả nước Vinh danh Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội – Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ – Hà Nội và vinh dự tiếp kiến Chủ tịch Nước Trần Đại Quang tại Phủ Chủ tịch.

h4

01

                                                                                                                                                         Thanh Nguyễn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT