“Tay chơi” hay doanh nhân

Mỗi lần xuất hiện, Trần Quang Đức giống như một “tay chơi” đúng điệu. Nhưng ít người biết anh lại là một doanh nhân 9x cực kỳ nhạy bén trong kinh doanh. Hai mặt tưởng chừng đối lập ấy lại hài hòa trong dòng máu đang tuôn trào, đem đến thành công ngoài mong đợi.

IMG_3670800
Doanh nhân 9x Trần Quang Đức

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Trần Quang Đức đã biết mua đi bán lại những thứ “vặt vãnh”. Cũng vì thế mà đôi khi bố mẹ sợ anh mãi mê kiếm tiền mà bỏ bê chuyện học. Tuy nhiên, Trần Quang Đức dường như làm như những điều ngược lại: Không chỉ hoàn thành tốt con đường học vấn mà còn là doanh nhân trẻ khá nổi tiếng.
Vốn là chàng trai hoạt bát, thích cuộc sống phóng khoáng nên không mấy ngạc nhiên khi Trần Quang Đức chia sẻ anh có niềm đam mê đặc biệt dành cho những chiếc mô tô phân khối lớn. Vì thế sau khi vào Sài Gòn lập nghiệp năm 2013, Đức nhanh chóng trở thành hội viên Hội những người yêu thích motor TP.HCM.

IMG_3636800

Cũng chính từ niềm đam mê dòng xe phân khối lớn mà Trần Quang Đức xây dựng quán cà phê VietGangz Brotherhood để thỏa chí tang bồng. VietGangz Brotherhood Cafe tuy thiết kế khá đơn giản nhưng lại mang hơi thở đậm nét tính cách của chủ nhân. Không đơn thuần là quán cà phê phá cách, VietGangz Brotherhood như là điểm hội tụ để những tín đồ motor phân khối lớn chia sẻ niềm đam mê của mình. Bên cạnh các phụ kiện độc đáo đi kèm, Trần Quang Đức chủ ý bày trí, chưng bày nhiều dòng xe thuộc hàng hiếm như Harley-Davidson phiên bản Police của chiếc Electra Glide Ultra,  phiên bản độ mang phong cách “Bọ cánh cứng” Henderson Motorcycle 1930, Victory Vision Tour 2014, Harley-Davidson V-Rod Night Rod, Suzuki B-King bánh béo cực độc,…

IMG_1921800

Trong câu chyện xoay quanh những chiếc “siêu xe” này, Trần Quang Đức may mắn quen biết nhiều vị doanh nhân và chính điều này đã phần nào khơi dậy niềm yêu thích kinh doanh như thuở ban đầu. Từ các mối quan hệ lành mạnh ấy, nhất là các vị doanh nhân hoạt động trong ngành bất động sản, anh bắt đầu đầu tư vào việc mua đi bán lại căn hộ. Nhờ thông minh, nhạy bén và sự giúp đỡ hướng dẫn tận tình của những người đi trước đã giúp công việc của anh diễn ra khá thuận lợi.
Đầu năm 2015, Trần Quang Đức chính thức thành lập Công  ty TNHH Bất động sản và Xây dựng DTP Land. Dù ra đời trong thời điểm “chuyển giao” của lĩnh vực nhà đất nhưng với đội ngũ nhân sự cốt cán là những người có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm trong tổ chức điều hành nên DTP Land đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình.
Với phương châm “TRUST – EFFICIENCY – CREATIVITY” (Niềm tin – Hiệu quả – Sáng tạo), mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; Luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển, coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

IMG_3645800

Hiện nay,  DTP Land đang ngày một khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; Xây dựng các công trình dân dụng, công trình đường sắt, đường bộ, công trình công ích, công trình chuyên dụng khác…; Thiết kế, trang trí nội thất;- Thiết kế kiến trúc, thiết kế quy hoạch xây dựng; Hoạt động tư vấn đầu tư; tư vấn giám sát công trình… Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng DTP Land tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.
Trần Quang Đức là kiểu doanh nhân “kỳ lạ”. Dù nhìn nhận ở góc độ nào thì anh cũng có nhiều điều thú vị. Chúng tôi cố gắng đặt Trần Quang Đức ở vị thế là một doanh nhân năng động và thành công. Hy vọng chúng tôi sẽ gặp lại anh trong các bài viết khác: Đó có thể là lắng nghe chia sẻ của anh về những chiếc xe motor, quan điểm của người trẻ cùng sở thích,  những chuyến đi phượt xuyên Việt nhằm ủng hộ các hoạt động từ thiện…

Nguyễn Ngọc 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT