“Thay đổi làn da – Thay đổi cuộc đời”

Giữa nhịp sống hối hả thời hiện đại, sở hữu một vóc dáng như mong muốn, một làn da tươi trẻ cũng là điểm mạnh trong giao tiếp, tự tin hơn trong cuộc sống và biết đâu, đời cũng trở nên tươi đẹp hơn.

Trước và sau khi điều trị chàm bớt xanh tại Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến

Đây là quan điểm lành mạnh của không ít người, nhất là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ước muốn là một chuyện, thực tế lại là chuyện khác. “Thay đổi làn da – Thay đổi cuộc đời”, một chương trình thiện nguyện được đánh giá cao và đáng được chờ đợi như là chiếc cầu nối hiện thực hóa ‘giấc mơ’ này của hàng ngàn người.

Khởi xướng cho chương trình thiện nguyện này là nữ doanh nhân Nguyễn thị Hoàng Yến, cô đang là chủ tịch công ty Canary với thương hiệu HUAGUAN. Theo đó, cá nhân Founder Hoàng Yến nói riêng và công ty sẽ tài trợ 100% chi phí điều trị cho những người kém may mắn, bị khiếm khuyết về làn da như nám, vết chàm bớt bẩm sinh… Được biết chương trình đang và sẽ được phép thực hiện trên 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Founder Hoàng Yến nói riêng và công ty sẽ tài trợ 100% chi phí điều trị cho những người kém may mắn, bị khiếm khuyết về làn da như nám, vết chàm bớt bẩm sinh.. (hình ảnh trước và sau khi điêu trị )

Khi được hỏi: Ý tưởng nào dẫn đến chương trình “Thay đổi làn da – Thay đổi cuộc đời” có độ lan tỏa đến cộng đồng như thế này, Hoàng Yến cho biết hơn 15 năm gắn bó với nghề làm đẹp, đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về da, hơn ai hết cô đã tiếp xúc và điều trị cho hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Nhận thấy nhu cầu, thậm chí khát khao mong muốn được thay đổi làn da để không còn tự ti và mặc cảm của nhiều chị em phụ nữ, hướng đến thành công hơn trong công việc, hạnh phúc hơn trong gia đình cũng là một trong những chất xúc tác để Hoàng Yến quyết tâm theo đuổi kế hoạch này.

Hình ảnh của khách bị rối loạn sắc tố trước và sau khi được điều trị tại Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến

Đặc biệt hơn, cô còn tiếp xúc không ít người mang trong mình ‘nỗi đau’ dai dẵng khi sinh ra với nhiều vết bớt xanh, đen, chiếm nửa gương mặt. Họ mất nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống, khó khăn vô cùng trong vấn đề giao tiếp…

“Điều đó khiến tôi không ngừng học hỏi và tìm ra những phương pháp để giúp họ xóa đi cái vết tàn nhẫn ấy trên gương mặt. Cuối cùng tôi đã thật sự làm được và đã giúp cho rất nhiều trường hợp, sau khi được thay đổi thì cuộc sống họ bước sang một trang mới, với niềm vui, hạnh phúc mà đôi lúc ngay cả nhiều tiền cũng không thể mua được” – Hoàng Yến hồ hởi chia sẻ.

Hình ảnh khách hàng bị chàm bớt xanh 23 năm trước khi qua điều trị tại Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến 

Hoàng Yến còn kể lại câu chuyện của Tuyết, một người mà cô đã giúp đỡ trong vấn đề này. Tuyết từng nói: em ước mình có làn da bình thường như bao nhiêu người khác. Từ câu nói rất xúc động và thành công trong ca điều trị này, thấy Tuyết hạnh phúc khi đã lập gia đình và hiện đang định cư ở nước ngoài cũng là trải nghiệm tuyệt vời giúp Hoàng Yến thêm tự tin hơn trong kế hoạch mình đã lựa chọn.

Hình ảnh em Tuyết sau khi được điều trị chàm bớt xanh .

Founder Hoàng Yến cùng với Tuyết sau khi điều trị thành công chàm bớt xanh trên gương mặt của em ấy .

Và còn rất nhiều ca đang trong qúa trình điều trị :

Trước khi điều tr

 

Sau khi điều trị được 1 lần. Tình trạng da đã được cải thiện rất nhiều.

Trước và sau khi điều trị được 1 lần , và đang trong quá trình điều trị

Xin nhắc lại, đây là chương trình thiện nguyện và được tài trợ 100% chi phí điều trị. Các cá nhân, tổ chức quan tâm có thể liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn, tìm hiểu:

 

Cty sx tm dv Canary hệ thống HUAGUAN

Hotline: 0942263288

Link fb……

 

 

HUAGUAN không chỉ mang đến làn da đẹp, sự tự tin cho tất cả phụ nữ để cuộc sống vui vẻ hạnh phúc và thành công hơn, công ty còn đặt cao chữ Tâm trong quá trình hoạt động, kinh doanh lấy con người làm chuẩn mực. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cầm tay chỉ việc, nâng cao kiến thức chuyên môn, các nhà đào tạo sẽ giúp đối tác luôn được học thêm nhiều kiến thức mới về nghề và phát triển thương hiệu trở nên uy tín và thành công hơn.

 

Được biết, HUAGUAN bao gồm các sản phẩm về nám tàn nhang và chàm bớt bẩm sinh chuyên điều trị về sắc tố, phục hồi và trẻ hoá làn da. Sản phẩm vượt trội với các tính năng ưu việt được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên an toàn lành tính, phù hợp với thể trạng và đặc tính của người tiêu dùng Việt.

 

 

Susan Nguyễn 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT