Thí sinh chuyển giới cùng dàn người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 diễn ra ngày 6/9 có sự tham gia của thí sinh chuyển giới Trần Việt Linh và nhiều gương mặt quen thuộc như Thúy Vân, Hương Ly.

Thi sinh chuyen gioi cung dan nguoi dep du thi Hoa hau Hoan vu 2019 hinh anh 1
Vòng sơ khảo phía Nam của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 diễn ra sáng 6/9 tại TP.HCM có sự tham gia của nhiều thí sinh quen mặt. Được chú ý nhất chính là Thúy Vân. Cô gây bất ngờ khi đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ở tuổi 26. Trước đó, cô từng giành Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2015, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế cùng năm.
Thi sinh chuyen gioi cung dan nguoi dep du thi Hoa hau Hoan vu 2019 hinh anh 2
Thúy Vân cho biết cô mất ngủ vì lo lắng và hồi hộp trước khi tham gia vòng sơ khảo. “Tôi cũng chưa biết mình đã sẵn sàng hay chưa. Sự hồi hộp xen lẫn lo lắng. Tôi chắc chắn 100% với quyết định của mình nhưng sự nỗ lực thì cần hơn 100%. Tôi cảm thấy mình hồi hộp hơn cả khi thi quốc tế”.
Thi sinh chuyen gioi cung dan nguoi dep du thi Hoa hau Hoan vu 2019 hinh anh 3
Cô không áp lực phải vượt qua những thành tích mình có trong quá khứ. Cô nói: “Khi đã quyết định tham gia cuộc thi, dù đạt thứ hạng nào thì cũng phải chấp nhận. Điều tôi lo sợ nhất đó là không thể hiện được những gì mình chuẩn bị và không thể cho ban giám khảo thấy Thúy Vân của hiện tại như thế nào”. Nếu tôi không thể hiện được hết sức mình và thỏa mãn sự kỳ vọng của mọi người thì tôi cũng thất vọng.
Thi sinh chuyen gioi cung dan nguoi dep du thi Hoa hau Hoan vu 2019 hinh anh 4
Em gái Hoàng Thùy là Hoàng Thị Linh cũng tham gia cuộc thi năm nay. Cô cho biết quan tâm tới học thức nhiều hơn các yếu tố bên ngoài như thân hình, sự sexy. Cô không áp lực mà cảm thấy tự hào khi nhìn vào chặng đường mà chị gái nổi tiếng đã đi qua. Hoàng Thị Linh cho biết lợi thế lớn nhất của cô ở cuộc thi năm nay chính là khả năng ứng xử. Về vấn đề chiều cao, cô không cảm thấy áp lực bởi: “Cuộc thi không tìm ra người cao nhất mà dựa trên nhiều tiêu chí”.
Thi sinh chuyen gioi cung dan nguoi dep du thi Hoa hau Hoan vu 2019 hinh anh 7
Nguyễn Thị Thành từng đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Eco International – Hoa hậu Sinh thái Quốc tế và giành giải á hậu 3. Cô tiếp tục ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ.
Thi sinh chuyen gioi cung dan nguoi dep du thi Hoa hau Hoan vu 2019 hinh anh 8
Ngoài những thí sinh quen mặt thì vòng sơ khảo phía Nam ít gương mặt tiềm năng, thực sự nổi bật.
Thi sinh chuyen gioi cung dan nguoi dep du thi Hoa hau Hoan vu 2019 hinh anh 9
Theo ban tổ chức, có khoảng 200 thí sinh đăng ký vòng sơ khảo. Riêng buổi sáng 6/9, ban tổ chức tiếp nhận khoảng 70 đơn đăng ký. Với tiêu chí riêng là hướng đến những người đẹp cá tính, có câu chuyện truyền cảm hứng, hầu hết thí sinh đến vòng sơ khảo đều chọn phong cách mạnh mẽ, trưởng thành với kiểu trang điểm có phần giống các người mẫu nước ngoài.
Thi sinh chuyen gioi cung dan nguoi dep du thi Hoa hau Hoan vu 2019 hinh anh 10
Một thí sinh có gương mặt khá giống Lan Khuê nhận được sự chú ý ở buổi sơ khảo.
Thi sinh chuyen gioi cung dan nguoi dep du thi Hoa hau Hoan vu 2019 hinh anh 11
Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hương Ly đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2015. Với kinh nghiệm catwalk, thần thái tốt, cô được đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng ở cuộc thi năm nay.
Thi sinh chuyen gioi cung dan nguoi dep du thi Hoa hau Hoan vu 2019 hinh anh 12
Thí sinh Lâm Thị Bích Tuyền cho biết quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vào những giây phút cuối. Ban đầu cô dự định dành thêm thời gian để luyện tập tuy nhiên cô quyết định đi thi bởi Hoa hậu Hoàn vũ là cơ hội để cô trau dồi kỹ năng. “Tôi sẽ thể hiện hết khả năng của mình, một cô gái tự tin”, cô nói

Theo Zing 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT