Nhan sắc và Tri thức làm nên Ngọc viễn đông Ngô Trần Thiên Lý

Nằm trong số những cá nhân được trao tặng biểu tượng Ngọc Viễn Đông – Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài lần này, Nữ doanh nhân Trần Ngô Thiên Lý cho biết chị vinh dự và tự hào khi được xã hội ghi nhận những thành quả của mình.

Tối ngày 27/10/2016 tại nhà hát TP.HCM đã diễn ra chương trình Nhan sắc Sài Gòn – biểu tượng Ngọc Viễn đông – Nữ doanh nhân sắc tâm tài. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình nhằm ghi nhận và biểu dương những người phụ nữ đương đại xinh đẹp, đang điều hành, lãnh đạo doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh đồng thời có nhiều đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội. Sự kiện đầy ý nghĩa này chính là cách biểu dương xứng đáng, là động lực thúc đẩy các nữ doanh nhân tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ của mình cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

5

(chú thích hình) Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 – nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài vinh dự trên bục nhận giải.

Nữ doanh nhân Trần Ngô Thiên Lý từng nhiều năm công tạc ở nước ngoài, từng là GĐĐH của thương hiệu thời trang và thêu tay trẻ em Ninh Khương tại Hà Nội, là TGĐ của Hgroup chuyên về công tác đào tạo cho doanh nghiệp, gia nhập Bệnh Viện Quốc tế Bumrungrad tại Bangkok Thái Lan trên cương vị GĐ Phát triển Thị trường tại Việt Nam, là diễn giả của nhiều chương trình dành cho sinh viên, các hội thảo chuyên đề của VCCI, Trung tâm Khoa học Tư duy…Sở hữu nhiều tấm bằng Đại học danh giá quả thật Trần Ngô Thiên Lý thuộc số ít nữ doanh nhân vừa sở hữu vẻ đẹp đài các, vừa thông minh tri thức.

Luôn xây dựng cho mình hình ảnh nữ doanh nhân hiện đại, sang trọng gắn liền với gu thời trang hết sức tinh tế, không lạ gì khi mỗi lần xuất hiện, Á hậu chính là trung tâm của mọi sự chú ý, là tâm điểm của ánh đèn flash.

3

 Á hậu Thiên Lý “đọc sắc” với Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Dễ nhận ra ở chị là vẻ đẹp vừa nền nã, dịu dàng, vừa kiêu sang lộng lẫy. Đằng sau đó là cách giao tiếp ứng xử thông minh, khéo léo nhẹ nhàng mà cũng hết sức tinh tế, đem đến thiện cảm, ánh nhìn không dứt từ người đối diện.

Được đánh giá là nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, Á hậu Trần Ngô Thiên Lý luôn tự tạo nên ấn tượng và làm mới phong cách quý phái, đưa đến cái nhìn khác lạ về kiểu mẫu phụ nữ năng động, hiện đại gắn liền với tri thức. Đó chắc hẳn là nguồn năng lượng truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Trần Ngô Thiên Lý tại sự kiện:

1 2 4 6 7

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT