Thời trang Áo dài Ngân Nguyễn đồng hành xuyên suốt Hoa khôi Doanh nhân sắc Tâm Tài, mùa thứ 3

Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm tài 2021 được xem là một trong những chương trình khởi động đầu tiên của sân chơi đẳng cấp dành cho doanh nhân. Sự kiện thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng đồng hành. Thời trang Ngân Nguyễn tiếp tục được lựa chọn trong việc tài trợ trang phục áo dài cho toàn bộ thí sinh năm nay.

NTK Ngân Nguyễn

2021 là mùa thứ 3 chương trình diễn ra. Toàn bộ Vòng sơ kết, Gala Party sẽ diễn ra tại Tp.HCM. Trong khi đó, đêm xếp hạng chung khảo sẽ diễn ra tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. BTC cho biết, mỗi năm, chương trình sẽ có nhiều thay đổi để làm phong phú và hấp dẫn thêm, tạo kịch tính cho người tham dự cũng như khán giả.

Trình diễn trang phục, nhất là áo dài là một trong những sự kiện rất quan trọng nằm trong tổng thể chương trình. Chính vì thể, BTC đã cân nhắc và quyết định chọn thương hiệu Ngân Nguyễn cho hoạt động này.

“Đây là chương trình đã bước sang mùa thứ 3 nên để lại nhiều uy tín, cảm xúc nhất định dành cho khán giả. Với thương hiệu Áo dài Ngân Nguyễn, tôi luôn cố gắng chạy đua với thời gian để đem đến nhiều trang phục ấn tượng nhất có thể dành cho các chị em doanh nhân. Hơn hết, mỗi bộ sưu tập là những thiết kế mới nhất, luôn phù hợp với sự nền nã, duyên dáng, quyền uy nhưng rất gợi cảm của mỗi nữ doanh nhân” – NTK Ngân Nguyễn cho biết.

Được biết, ngoài Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2021, thương hiệu áo dài Ngân Nguyễn đã từng đồng hành cùng hàng loạt cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Mỗi bộ sưu tập luôn sở hữu kỹ thuật cắt may cầu kỳ, phom dáng đẹp, tỉ mỉ trong từng chi tiết, cách phối màu độc đáo, chất liệu cao cấp để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng sự tiện ích, thoải mái và thân thiện. Nhiều sản phẩm còn là những thiết kế phóng khoáng, bùng nổ để thể hiện cá tính đậm nét nhất. Tất cảm, cùng hòa quyện làm nên thương hiệu Ngân Nguyễn được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Đồng hành xuyên suốt cùng Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài mùa thứ 3 năm 2021, thương hiệu Áo dài truyền thống Ngân Nguyễn chắc chắn sẽ đem đến cho cộng đồng doanh nhân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Thành phố Sài Gòn hoa lệ.

Nguyễn Ngọc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT