“Thương hiệu mạnh Asean” năm 2017

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Singapore và kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam (Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam) đã tổ chức chương trình “Giao lưu hữu nghị, hợp tác kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore” trong 3 ngày từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 3 năm 2017 tại thủ đô Singapore.

5500

Chương trình được sự bảo trợ và chỉ đạo của Hội hữu nghị Việt Nam – Singapore, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

1100

Tại Singapore, Viện thẩm mỹ Yến Vân rất vinh dự nhận giải thưởng “TYPICAL BRAND OF ASEAN – THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN NĂM 2017”. Đây là 1 vinh dự lớn nhất và đồng thời cũng khẳng định vị trí  Uy tín – Chất lượng – Đẳng cấp, cùng với những doanh nghiệp phát triển trong và ngoài nước.

4400
Doanh nhân Nguyễn Yến Vân, đại diện Viện thẩm mỹ Yến Vân.

Đại diện Viện thẩm mỹ Yến Vân , bà Nguyễn Yến Vân là một trong những “Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu với tiêu chí là doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp phát triển uy tín bền vững, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, chia sẻ với cộng đồng, thường xuyên được Chính phủ và các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế tôn vinh qua các giải thưởng, chứng nhận, bằng khen”.

6600

2200

Là doanh nghiệp có thương hiệu được khách hàng tín nhiệm, liên tục bình chọn là thương hiệu sản phẩm dịch vụ Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, đi đầu trong việc đổi mới kỹ thuật công nghệ, dịch vụ hiệu quả.
Lan Ny 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT