Thương hiệu NK Spa & Academy Chuyển giao công nghệ điều chỉnh khuôn mặt không phẩu thuật

Vừa qua, CEO Trần Lê Thanh Huyền đã chính thức công bố thông tin với truyền thông ngành làm đẹp về việc Chuyển giao công nghệ điều chỉnh khuôn mặt không phẫu thuật thông qua công nghệ căng chỉ Collagen.

Sự kiện Chuyển giao công nghệ điều chỉnh khuôn mặt không phẫu thuật được thực hiện bởi công ty Phúc Nhật Khang, đồng thời cũng là nhà sáng lập Nk Spa & Academy, NK Spa & Comestic, NK Beauty và Dr’s Esoteric đến từ Hàn Quốc.

CEO Trần Lê Thanh Huyền

Chuyển giao công nghệ điều chỉnh khuôn mặt không phẫu thuật thông qua công nghệ căng chỉ Collagen là công nghệ mới nhất hiện nay  và được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Đây cũng là ký kết hợp tác của CEO Thanh Huyền và những chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Theo đó, với hiệu quả trẻ hóa, căng da nhanh chóng, có thể thấy ngay bằng mắt thường sau điều trị, đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài, công nghệ chỉ Collagen là thành quả tuyệt vời của xứ sở  Hàn Quốc và được ưa chuộng trên nhiều nước thế giới. Bên cạnh đó, theo chia sẻ của CEO Thanh Huyền, cộng nghệ mới này giúp duy trì và kéo dài tuổi thanh xuân mà không gây biến chứng và tác dụng phụ.

 

 

CEO Trần Lê Thanh Huyền là một trong nữ doanh nhân rất nổi tiếng tại Bình Dương nói riêng và phía nam nói chung. Năm ngoái, Thanh Huyền đã xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng viên trên khắp mọi miền tổ quốc để đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu VN 2018. Không chỉ là một doanh nhân tài năng, cô còn may mắn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, để cô giành luôn danh hiệu Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất.

 

 

Hiện đang là TGĐ NK Spa và Viện trưởng NK ACADEMY – Trường dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương, công việc của Trần Lê Thanh Huyền ngày càng tất bật nhưng bằng tài năng và trách nhiệm của mình, chị không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng những liệu trình mới được học tại Hàn Quốc. Ngoài ra, chị còn dành nhiều tâm tư, thời gian cho đào tạo nhân sự các thế hệ kế cận với mong muốn đưa ngành làm đẹp vào quy củ và chuyên nghiệp hơn.

Minh Thanh 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT